Lệ Quyên: “Phải hát 5 – 6 đêm mới mua được một cái đầm”

Đó là một trong những kỷ niệm của Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên từ thời hát cát-sê của cô chỉ có 500 ngàn đồng một đêm.

Tối qua, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc riêng của mình với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Lệ Quyên tiếp tục chọn một thiết kế lộng lẫy của người bạn thân NTK Hoàng Hải.  Nữ ca sĩ rất hãnh diện khi chia sẻ thành công của bạn mình trong đêm nhạc riêng.

Với Lệ Quyên thì những thiết kế của Hoàng Hải luôn mở cho cô những niềm cảm hứng khác nhau trong hình ảnh, phong cách và cảm xúc cho những ca khúc cô thể hiện.

Giọng hát "Để nhớ một thời ta đã yêu" mang đến những cảm xúc nồng nàn trong đêm nhạc với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương.

Vẫn giọng hát nồng nàn như đang trút niềm tâm sự, Lệ Quyên là một sức hút bền bỉ và riêng biệt trong các ca sĩ hiện nay.

Khi cô khoác lên mình thiết kế của Hoàng Hải, Lệ Quyên bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm về người bạn thân từ những ngày đầu khởi nghiệp. Cô chia sẻ đã gắn bó cùng Hoàng Hải từ khi hát với cát-xê 500 ngàn một đêm và phải hát đến 5 – 6 đêm mới mua được một chiếc đầm của anh.

Đến tận hôm nay, cả hai vẫn gắn bó thân thiết với nhau từ công việc đến cuộc sống đời thường. Những dấu ấn thời trang của Lệ Quyên cũng gắn bó đa phần cùng Hoàng Hải. Còn với NTK Hoàng Hải thì Lệ Quyên vẫn là một “nàng thơ” mang đến cho anh nhiều cảm hứng trong quá trình tạo ra thiết kế mới đầy sáng tạo.

Nhân dịp này, Lệ Quyên cũng “khoe” thêm và hãnh diện về thành công mới nhất của bạn thân trước 500 khán giả chật kín tại phòng trà riêng. Đó là dấu ấn của NTK Việt lần đầu tiên làm nên kỳ tích – người thiết kế trang phục cho hoa hậu Pháp đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

 Lệ Quyên và người bạn thân Hoàng Hải đang cùng dắt tay nhau với nhiều thành công và khẳng định vị trí riêng trong lĩnh vực riêng của mình. Hơn hết chính là tình bạn đẹp giữa làng giải trí cùng tiến bước đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Theo Miu (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên