Lệ Quyên rũ bỏ hình ảnh dịu dàng

Ngày 12/09/2013 11:03 AM (GMT+7)

Và thay vào đó là hình ảnh cá tính mạnh mẽ với mái tóc ngắn trong MV mới.

Hình ảnh Lệ Quyên dịu dàng, đằm thắm, thỉnh thoảng sang trọng và cầu kì đã dần quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, mới đây trong MV mới mang tên "Con tim dại khờ", Lệ Quyên đã bất ngờ thay đổi hình tượng mạnh mẽ và cá tính hơn sau khi nghe lời "xúi giục" của cậu bạn thân là chuyên gia trang điểm Hồ Khanh. 

Trong MV, Lệ Quyên chỉ sử dụng tóc giả để đến trường quay nhưng trông vẫn rất giống thật khiến mọi người ở trong đoàn đều hốt hoảng vì chẳng hiểu vì chuyện gì mà Lệ Quyên lại quyết định "xuống tóc".

Lệ Quyên trông cá tính hơn hẳn với mái tóc tém.

Con Tim Dại Khờ là 1 trong 2 clip tặng kèm trong album nhạc trẻ Con Tim Dại Khờ mà Lệ Quyên gửi tặng đến khán giả của mình. Đây là 1 bản pop ballad được nhạc sĩ Hoàng Nhã viết riêng cho Lệ Quyên.

Tiếp theo câu chuyện tình buồn dang dở trong MV Quá Muộn Màng thì Lệ Quyên tiếp tục kể một câu chuyện tình cũng buồn không kém với diễn viên nam duy nhất trong clip là siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Nội dung clip kể về câu chuyện tình tưởng chừng như là hạnh phúc viên mãn nhưng Hồ Đức Vĩnh phát hiện bị mắc bệnh nên rời xa Lệ Quyên và không nói ra nguyên nhân ấy. Đến khi Lệ Quyên biết được thì đã muộn màng.

Lệ Quyên đã quyết định phải chăm chỉ làm việc hơn để đáp lại tấm chân tình của khán giả chính vì thế Lệ Quyên đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới.

MV "Con tim dại khờ" của Lệ Quyên:

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay