Lệ Quyên đối lập hình ảnh trong 2 album mới

Ngày 10/09/2013 09:14 AM (GMT+7)

Đó là lý do Lệ Quyên cùng một lúc tung ra 2 album nhạc xưa và nhạc trẻ.

Trong chiều qua (9/9), Lệ Quyên đã chính thức cho ra mắt 2 album nhạc xưa và nhạc trẻ cùng lúc. Lý giải cho điều đó Lệ Quyên chia sẻ: "Dòng nhạc xưa đã mang đến cho Quyên thành công ngoài mong đợi nhưng Quyên cũng không muốn khán giả quên mình từng là một ca sĩ nhạc trẻ bởi vì đó là con đường đầu tiên giúp Quyên trưởng thành hơn. Ngoài ra, cuối năm nay Quyên còn dự định thực hiện một liveshow nên việc ra mắt 2 album này cũng sẽ giúp cho đêm liveshow đa dạng, phong phú các thể loại nhạc hơn".  


Lệ Quyên dịu dàng và sang trọng trong buổi ra mắt album.

Cũng khá lâu Lệ Quyên mới chính thức ra mắt album nhạc trẻ với những ca khúc mới, Lệ Quyên thưở nào của Thôi đừng chiêm bao, Hãy trả lời em, Giấc mơ có thật... sẽ hiện diện gần như trọn vẹn trong album này. Khác chăng là những bản tình ca được viết mới bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như Thái Thịnh, Trương Lê Sơn, Hoàng Nhã, Lương Bằng Quang... sẽ cùng Lệ Quyên viết nên một “khúc tình” của Lệ Quyên hôm nay. Album Con tim dại khờ sẽ chú trọng nhiều về mặt cảm xúc cho người nghe, chia sẻ suy tư của Lệ Quyên ở góc của một tình yêu đã đi đến những ngày tháng vui buồn.

Nói về album nhạc xưa Dòng thời gian, Lệ Quyên tự nhìn nhận bản thân đã có sự tiến bộ rõ rệt, cô hát tình cảm hơn, da diết hơn. Đó không chỉ là suy nghĩ, cách hát của một ca sĩ thế hệ hôm nay nhìn về quá khứ, lắng nghe và cảm nhận nét đẹp trong âm nhạc ngày xưa mà còn là người sẽ kể tiếp những câu chuyện tình ấy trong không khí cuộc sống âm nhạc hôm nay. Nghe album, khán giả sẽ thấy Lệ Quyên có một chút rất “quen” ở hình dáng của người xưa nhưng lại không thiếu nét tân thời vì chính Lệ Quyên đang mang nhịp thở của chính trải nghiệm hiện tại vào từng câu hát.


Lệ Quyên trình bày những ca khúc tiêu biểu mà cô tâm đắc trong album nhạc xưa .


Hồ Trung Dũng là một người bạn đã đồng hành cùng Lệ Quyên trong MV Quá muộn màng - một ca khúc mới nằm trong album nhạc trẻ.


Bìa album nhạc trẻ "Con tim dại khờ", Lệ Quyên thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp nhưng vẫn trẻ trung đúng với tiêu chí album.


Với bìa album nhạc xưa "Dòng thời gian", Lệ Quyên hóa thân thành người phụ nữ truyền thống rất dịu dàng và đằm thắm.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên