Lệ Quyên đau buồn khi vướng tình tay ba

Ngày 29/08/2013 16:34 PM (GMT+7)

Lệ Quyên như chết đứng khi bắt gặp người tình tay trong tay cùng một cô gái khác.

Từng thừa nhận bản thân không giỏi diễn xuất, tuy nhiên trong MV mới sắp ra mắt khán giả, Lệ Quyên đã mạnh dạn thử sức mình khi nhập vai một cô gái có diễn biến nội tâm phức tạp. Hồ Trung Dũng đảm nhận vai tình nhân của Lệ Quyên trong MV. Tuy nhiên, vì "tòm tem" bên ngoài, anh đã khiến cho chuyện tình cảm của cả hai rơi vào tình huống éo le, không lối thoát.

Sau đoạn teaser đầu tiên của MV Quá Muộn Màng được công bố, chùm ảnh đau khổ vì tình của Lệ Quyên đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Với teaser ngắn thứ hai này khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ, cuốn hút với tình tiết mới trong câu chuyện tình buồn khi xuất hiện thêm 2 nhân vật nữa là Hà Thúy Anh - học trò của Đàm Vình Hưng trong cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên và chàng ca sĩ trẻ Song Luân. Cả 4  người sẽ cùng nhau kể một câu chuyện tình với đầy đủ cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc và khổ đau.

Xem lại đoạn teaser trong MV của Lệ Quyên:

Hồ Trung Dũng tay trong tay tình tứ với người tình bỏ rơi Lệ Quyên.

Tuy nhiên, cô gái trẻ này lại còn "lăng nhăng" với một chàng trai khác.

Lệ Quyên - Hồ Trung Dũng - Hà Thúy Anh sẽ làm cho câu chuyện tình trở nên gay cấn hơn.

Ca khúc Quá Muộn Màng là một sáng tác của nhạc sĩ Trương Lê Sơn đánh dấu sự trở lại của cặp nhạc sĩ - ca sĩ từng thành công với hit Quay lại từ đầu, Tha thứ cho em được hòa âm bởi nhạc sĩ Vĩnh Tâm, thực hiện video bởi ekip Tuấn Chelsea.

Sau gần một năm gần như không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, sản phẩm âm nhạc mới lần này của Lệ Quyên hi vọng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của khán giả yêu dòng nhạc trẻ cũng như dòng nhạc xưa.

Theo Thiên Ân, ảnh: Khoa Nguyễn DK (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay