Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên

Ngày 05/09/2013 15:52 PM (GMT+7)

Lệ Quyên không giấu được niềm hạnh phúc khi cậu nhóc ra tận sân bay đón mẹ.

Lệ Quyên vừa có mặt ở Sài Gòn sau chuyến lưu diễn ở Canada và Mỹ cùng Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng... Ông xã của cô - ông chủ của một phòng trà khá đình đám ở Sài Gòn - cũng tháp tùng vợ trong chuyến đi này.

Ông xã có tên gọi thân mật là Bi của Lệ Quyên luôn chăm chút cẩn thận cho vợ. Anh chủ động xách hết hành lý nặng để nữ ca sĩ không vất vả. Chia sẻ về cuộc sống vợ chồng, Lệ Quyên từng tâm sự: "Trong cuộc sống gia đình, tôi và ông xã lao động như nhau, người này hỗ trợ người kia để cùng vun đắp hạnh phúc trọn vẹn nhất. Dù là chuyện khó khăn nhất, lớn hay nhỏ, chúng tôi đều ở bên nhau cùng chia sẻ. Tôi không muốn để mình thảnh thơi nhìn gánh nặng trên vai chồng".

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 1
Vợ chồng Lệ Quyên và Hà Hồ tại sân bay.

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 2

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 3
Lệ Quyên thuộc type người khá sôi nổi, hay nói hay cười nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô vô tâm trong cuộc sống vợ chồng. Nữ ca sĩ có những nguyên tắc dành riêng cho hai vợ chồng khá đặc biệt: "Cuộc sống lứa đôi nghĩa là phải vì nhau. Đó luôn là bản năng của phụ nữ và tôi nghĩ không phải chỉ riêng tôi mới chọn cách làm như vậy, nhiều người còn làm khéo và giỏi hơn tôi nhiều. Mình cứ nhường chồng những điều nhỏ nhặt nhất để anh ấy nhường lại mình những điều khác to tát, lớn lao hơn".

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 4
Bay từ Bắc Mỹ về Việt Nam mất hơn 10 tiếng đồng hồ nhưng Lệ Quyên tỏ ra không hề mệt mỏi. Cô diện chiếc đầm kẻ caro đen trắng và khoác ngoài một chiếc áo vest mỏng rất sành điệu.

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 5
Ông xã của nữ ca sĩ lặng lẽ đi sau vợ với chiếc xe đẩy chất đầy hành lý của hai vợ chồng. Bởi chuyến lưu diễn dài tới 2 tuần và đi qua nhiều địa điểm nên vợ chồng Lệ Quyên mang theo khá nhiều hành lý.

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 6
Vừa ra khỏi khu vực an ninh, người đầu tiên Lệ Quyên nhìn thấy là cậu con trai cưng của mình. Kể từ khi bé Kỳ Anh chào đời, nữ ca sĩ đã kể với người hâm mộ và giới truyền thông nhiều điều thú vị về chuyện làm mẹ, khi vượt cạn... Nhưng cô lại hiếm khi khoe ảnh con trên mặt báo.

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 7
Năm ngoái, trong bữa tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi của Kỳ Anh, Lệ Quyên từng bật mí, trước một đống đồ chơi đủ thể loại, cậu nhóc chỉ nhặt một thỏi son và sau đó là một chùm chìa khóa. Nữ ca sĩ hài hước đùa có thể con trai muốn làm chuyên gia trang điểm hoặc kết hợp khóa với son thành nghề ca hát giống mẹ.

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 8
Hơn 10 ngày xa con, Lệ Quyên không hề giấu nỗi nhớ mà ôm chặt lấy Kỳ Anh giữa đám đông. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi thấy mình rất nhỏ bé trong gia đình mình và khi ở bên chồng tôi lại hay nhõng nhẽo nữa. Nói có vẻ hơi khó tin nhưng là thật đấy, bạn ạ. Tôi mong mình có tiếng nói với chồng và con, nhưng cũng không mong mình phải là người trụ cột để gánh vác hay quyết định tất cả mọi thứ".

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 9
Ông xã của cô cũng ôm choàng lấy con trai. Lệ Quyên có những nguyên tắc làm mẹ khá rõ ràng. Cô không lao vào công việc mà muốn có đủ thời gian ở bên cậu nhóc xinh trai của mình: "Bé đã được gần 2 tuổi, tôi không muốn rơi vào bi kịch như một số người gặp phải là vì con mà lao vào làm việc để cho bé cuộc sống thật tốt, nhưng đến lúc mình dang tay bé lại không cần vì mình đã xa con quá nhiều. Trẻ nhỏ thật sự cần một cuộc sống sung túc nhưng cần hơn vẫn là vòng tay của cha mẹ".

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 10
Lệ Quyên cũng không hề giấu diếm ước mơ sinh thêm con: "Tôi muốn nhiều lắm nhưng con cái do phước trời ban, mình không nói trước được. Trước mắt tôi mong có thêm một cô công chúa nhỏ, vậy là đủ để tôi hạnh phúc và toại nguyện".

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 11

Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Lệ Quyên - 12
Sau khi cất gọn hành lý lên xe, ông xã Lệ Quyên đưa hai mẹ con về nhà nghỉ ngơi.

Theo G.A. - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên