Lee Byung Hun xin lỗi vợ vì đưa gái về nhà

Ngày 06/09/2014 19:38 PM (GMT+7)

Tài tử xứ Hàn lần đầu lên tiếng về chuyện scandal trong mấy ngày gần đây.

Thời gian gần đây, scandal Lee Byung Hun bị tống tiền gây xôn xao dư luận. Theo thông tin mới nhất từ phía cảnh sát, nam tài tử nổi tiếng đã đưa hai cô gái về nhà uống rượu và có những lời nói khá nhạy cảm khiếm nhã với hai cô. Thật không may cho Lee Byung Hun khi hai cô gái đã ghi nhận lại đoạn video về lời đề nghị của anh và yêu cầu nam diễn viên phải đưa 5 triệu USD để trao đổi.

Lee Byung Hun xin lỗi vợ vì đưa gái về nhà - 1
Lee Byung Hun bị dính vào vụ tống tiền gây xôn xao dư luận.

Trước hành động này, Lee Byung Hun đã lập tức đâm đơn kiện và đề nghị cảnh sát bắt giữa hai cô gái. Mới đây nhất, khi xuất hiện tại sở cảnh sát, hai nghi phạm có liên quan tới vụ tống tiền của Lee Byung Hun liên tục giấu mặt và nói lời xin lỗi với báo chí truyền thông.

Hôm qua (ngày 5/9), Lee Byung Hun lần đầu tiên lên tiếng chính thức về vụ việc. Nam tài tử nổi tiếng đã đăng tải bức thư tay trên facebook của công ty quản lý - BH Entertainment bày tỏ sự hối hận vì scandal không đáng có của mình. Anh thừa nhận mình đã gây tổn thương cho fan và gia đình, đặc biệt là cô vợ mới cưới - Lee Min Jung vì đã đưa hai cô gái về nhà.

Lee Byung Hun xin lỗi vợ vì đưa gái về nhà - 2
Nam tài tử lần đầu lên tiếng xin lỗi vợ.

"Trước khi đổ lỗi cho bất kỳ ai tôi thừa nhận mọi chuyện đều bắt đầu từ sự thiếu thận trọng của mình. Tôi cảm thấy hối tiếc vì những gì đã xảy ra và sẽ dành thời gian để tự xem xét bản thân. Là một diễn viên, người của công chúng tôi cảm thấy mình có nhiều trách nhiệm trong vụ việc lần này. Hiện tại, gia đình tôi đang phải chịu những soi mói không đáng có. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm cho gia đình đặc biệt là vợ - người luôn sẵn sàng ở bên tôi cảm thấy thất vọng. Dù sao tôi cũng không thể thay đổi được những gì mình đã gây ra. Tôi sẽ cố gắng cẩn trọng hơn trong tương lai", Lee Byung Hun viết.

Lee Byung Hun xin lỗi vợ vì đưa gái về nhà - 3
Da Hee của Glam được coi là nghi phạm của vụ án tống tiền lần này.

Theo lời từ phía cảnh sát, hai cô gái đã tống tiền Lee Byung Hun đang bị tạm giữ tại đồn. Danh tính thực sự của họ cũng được hé lộ với báo chí truyền thông. Được biết, hai nghi phạm của vụ tống tiền là thành viên Da Hee của nhóm nhạc Glam và một người bạn của cô. Theo nhiều nguồn tin, Da Hee đã vạch kế hoạch sẵn để dụ dỗ Lee Byung Hun. Cả hai nghi phạm thậm chí đã làm hộ chiếu và chuẩn bị sẵn sàng bay sang Châu Âu khi nhận được tiền của Lee Byung Hun.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Byung Hun