Lee Hyori từng lo lắng mình có thể "phản bội" ông xã xấu trai

Ngày 06/07/2017 15:40 PM (GMT+7)

Trước khi lấy chồng, Lee Hyori cứ 2 năm lại có một người bạn trai mới.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Radio Star của đài MBC, được phát sóng vào ngày 5/7 vừa rồi, Lee Hyori đã có những chia sẻ rất thú vị về cuộc hôn nhân của mình và đặc biệt là ông xã Lee Sang Soon. Theo lời của "Chị Đại quốc dân", cô từng lo lắng mình có thể là người không chung thủy trong hôn nhân. 

Lee Hyori từng lo lắng mình có thể amp;#34;phản bộiamp;#34; ông xã xấu trai - 1

Lee Hyori chia sẻ về hôn nhân trong chương trình Radio.

Nữ ca sĩ nổi tiếng cho biết: "Trước đây, cứ 2 năm tôi lại có một người bạn trai mới. Chính vì thế tôi từng lo lắng rằng không biết hôn nhân của mình liệu có bền vững khi cuộc đời tôi còn gần 50 năm nữa. Tôi đã sợ. Tôi nghĩ: Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bị tất cả mọi người chỉ trích".

MC của chương trình đã hỏi: "Chị có nói điều này với chồng mình không?", Lee Hyori đáp bằng một câu trả lời hóm hỉnh: "Có. Và chồng tôi đã nói rằng: "Anh cũng thực sự lo lắng về điều đó".

Lee Hyori từng lo lắng mình có thể amp;#34;phản bộiamp;#34; ông xã xấu trai - 2

Nữ ca sĩ nổi tiếng từng lo lắng mình sẽ phản bội chồng.

Mặc dù không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng Lee Sang Soon là một người đàn ông "rất hợp" với Lee Hyori đúng như lời cô nói. "Anh ấy ít khi có cảm xúc gì quá đà. Trong khi đó, cảm xúc của tôi lại giống như một chiếc tàu lượn", nữ ca sĩ tâm sự.

"Tôi nam tính trong khi chồng tôi lại có chút nữ tính. Tôi có thể đi tắm và để cửa mở nhưng anh ấy lại tế nhị đi sang phòng khác. Tôi nhận ra rằng một người sẽ không thể thay đổi bởi anh ta vẫn chính là anh ta mà thôi. Kể cả đàn ông hay phụ nữ cũng đều như vậy. Bạn không thể kỳ vọng ai đó thay đổi hoàn toàn bản chất con người mình".

Lee Hyori từng lo lắng mình có thể amp;#34;phản bộiamp;#34; ông xã xấu trai - 3

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lee Hyori trong ngày kỷ niệm của cặp đôi.

Lee Hyori từng lo lắng mình có thể amp;#34;phản bộiamp;#34; ông xã xấu trai - 4

Cuộc sống giản dị của hai vợ chồng.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Lee Hyori và Lee Sang Soon từng nhiều lần được báo chí đăng tải. Các fan ngưỡng mộ hình ảnh giản dị của hai nhân vật chính trong các bức ảnh đậm chất thôn quê. Mới đây, Lee Hyori vừa có dự án quay trở lại showbiz sau thời gian dài vắng bóng. Không chỉ ra mắt MV mới, Lee Hyori còn bắt đầu ghi hình cho show Happy Together.

Lee Hyori từng lo lắng mình có thể amp;#34;phản bộiamp;#34; ông xã xấu trai - 5

Lee Hyori chính thức trở lại làng giải trí sau thời gian dài vắng bóng.

Theo Gemini/ AK, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h