Lee Min Ho tung ra album ca nhạc

Ngày 15/03/2013 09:47 AM (GMT+7)

Chàng "Thợ săn thành phố" quyết định ra mắt một album ca nhạc thay vì... cầm súng.

Không chỉ là một nam diễn viên trẻ tài năng, Lee Min Ho còn sở hữu một giọng hát tuyệt vời được nhiều fan nữ yêu thích. Mới đây nhất, chàng Thợ săn thành phố đã quyết định phát hành một album ca nhạc. Theo lời đại diện của Lee Min Ho, album ca nhạc lần này không phải là album khởi đầu nghiệp ca sĩ của nam diễn viên điển trai này. Lee Min Ho không có ý định lấn sân ca nhạc. Album được xem là món quà đặc biệt của anh dành tặng fan. "Lee Min Ho đã ấp ủ và chuẩn bị cho album này tận 2 năm trời. Cậu ấy sẽ thể hiện khả năng ca hát và cảm xúc thật của mình qua album", Lee Min Ho chia sẻ.


Lee Min Ho sẽ cho ra mắt album ca nhạc

Ngoài ra, Lee Min Ho cũng tổ chức một tour lưu diễn vòng quanh 10 thành phố Châu Á. Theo nhiều nguồn tin, tour lưu diễn của anh sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tới. Nó kéo dài hơn 2 tháng và kết thúc vào tháng 7 năm nay. Nơi đầu tiên trong tour lưu diễn chính là Hàn Quốc, sau đó sẽ đến một số nước Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines…


Chàng Thợ săn thành phố sẽ có tour lưu diễn tại Châu Á.

Chia sẻ về việc phát hành album mới và chuyến lưu diễn đặc biệt này, Lee Min Ho tâm sự: "Tôi muốn trở thành một diễn viên xuất sắc. Chuyện lấn sân sang sân khấu ca nhạc nằm ngoài khả năng của tôi. Album ca nhạc lần này là một món quà nhỏ dành cho những người yêu quý tôi”.


Lee Min Ho trong phim Faith.

Lee Min Ho mới hoàn thành vai diễn trong bộ phim Faith đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Kim Hee Sun. Bộ phim kết thúc vào cuối năm ngoái và để lại nhiều ấn tượng về hình ảnh vị tướng quân đẹp trai Choi Young. Sau khi bộ phim kết thúc, Lee Min Ho không tham gia thêm dự án nào mà dành thời gian cho album ca nhạc sắp tới.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho
Tin hay đừng bỏ lỡ