Lee Min Ho "tung" số phone riêng cho fan Việt

Ngày 17/07/2013 08:27 AM (GMT+7)

Lee Min Ho sẽ tiết lộ số điện thoại riêng để các fan cùng tranh tài gọi điện nhanh cho anh.

Điểm đặc biệt nhất xuyên suốt chuyến lưu diễn vòng quanh các nước châu Á của Lee Min Ho để quảng bá album đầu tay là kịch bản ở mỗi điểm dừng chân hoàn toàn khác nhau. Nhưng dù kịch bản có thay đổi như thế nào, BTC của các đêm nhạc cũng luôn tạo điều kiện để khán giả được giao lưu cùng chàng Xoăn một cách thân thiết và gần gũi nhất.

Lee Min Ho quot;tungquot; số phone riêng cho fan Việt - 1

Lee Min Ho quot;tungquot; số phone riêng cho fan Việt - 2
Các fan Malaysia háo hức chụp hình cùng Lee Min Ho.

Trong sự kiện tổ chức tại Hà Nội vào ngày 3/8 tới, một nguồn tin trong BTC tiết lộ Lee Min Ho đã đích thân chuẩn bị rất nhiều phần quà cho các fan Việt. Anh sẽ cùng một đại diện của BTC bốc thăm để lựa chọn ra các khán giả may mắn nhận được quà tặng ngay trong đêm diễn tại SVĐ Quần Ngựa.

Lee Min Ho quot;tungquot; số phone riêng cho fan Việt - 3
Sơ đồ sân khấu concert tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, Lee Min Ho cũng hứa hẹn sẽ trả lời hết các câu hỏi, thắc mắc của người hâm mộ Việt. Đặc biệt hơn nữa, anh cũng dự định dành một khoảng thời gian ngắn để dạy các fan vài động tác vũ đạo quen thuộc với mình ngay trên sân khấu.

Nhưng điều bất ngờ nhất là Lee Min Ho sẽ tiết lộ số điện thoại của mình ở Việt Nam ngay trong đêm nhạc và yêu cầu toàn bộ khán giả cùng bấm số gọi cho mình. Người nào nhanh tay và may mắn liên lạc được với Lee Min Hoo sẽ được mời lên sân khấu, chụp ảnh, giao lưu và chơi game.

Lee Min Ho quot;tungquot; số phone riêng cho fan Việt - 4

Lee Min Ho quot;tungquot; số phone riêng cho fan Việt - 5
Các fan sẽ được Lee Min Ho dạy nhảy và tham gia bốc thăm nhận những món quà do chính tay anh chuẩn bị.

Ngoài ra, BTC cũng dự định lựa chọn 180 fan chụp hình và trò chuyện cùng Lee Min Ho ở phía hậu trường. Đây là chương trình chỉ dành riêng cho fan sở hữu vé VVIP và VIP (tương đương với khu đỏ và cam tại Việt Nam).

Theo G.A (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho