Lee Min Ho và Suzy xác nhận thông tin hẹn hò

Công ty quản lý của hai ngôi sao đều đã xác nhận mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của Lee Min Ho và Suzy.

Lộ ảnh Lee Min Ho và Suzy hẹn hò

Mới đây, trên Dispatch bất ngờ đăng tải hình ảnh Lee Min Ho và Suzy hẹn hò. Cũng theo thông tin từ trang này, cặp đôi đã có mối quan hệ gắn bó trong 2 tháng nay và thường xuyên hẹn hò xuyên lục địa cùng nhau.

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 1
Lee Min Ho và Suzy hẹn hò "xuyên lục địa".

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 2
Cặp đôi xuất hiện cùng lúc tại sân bay.

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 3
Thông tin hẹn hò của cặp đôi nóng trên mặt báo.

Phóng viên Dispatch đã bắt gặp hình ảnh Lee Min Ho đến Paris chụp hình vào ngày 10 vừa rồi và sau đó Suzy cũng đến London chụp ảnh vào cùng ngày đó. Nhưng, sau khi xong việc, Lee Min Ho đã tới London để gặp Suzy. Nữ ca sĩ nổi tiếng đã ở khách sạn Waldorf vào ngày 15 và đợi Lee Min Ho đến đón cô tại đây. Cánh paparazzi cũng bắt gặp cả hai tại Shangri-La ở The Shard, London. Cặp đôi đã tận hưởng 3 ngày hẹn hò tại xứ sở sương mù. Lee Min Ho đã lái xe đưa cả hai đi dạo.

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 4
Hình ảnh cả hai tại London.

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 5
Một số hình ảnh hẹn hò khác của Lee Min Ho và Suzy.

Trang tin nổi tiếng này còn tiết lộ, ngay cả khi ở Seoul, Lee Min Ho vẫn đưa đón Suzy và thường xuyên gặp nhau vào ngày 25/2 vừa rồi. Đặc biệt, ngoại trừ thời gian Lee Min Ho có lịch trình tại nước ngoài, anh và nữ ca sĩ nhóm nhạc MissA vẫn thường xuyên qua lại.

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 6
Các fan mong cái kết đẹp cho chuyện tình mới của làng giải trí.

Xem lại hình ảnh hậu trường trong phim điện ảnh Gangnam Blues của Lee Min Ho:

Ngay sau khi thông tin Lee Min Ho và Suzy hẹn hò, các fan của cặp đôi nổi tiếng được phen bất ngờ bởi trên thực tế cả Lee Min Ho và Suzy thường ít có cơ hội hợp tác chung.

Update: Công ty quản lý của Lee Min Ho và Suzy đều đã xác nhận hai ngôi sao này đang hẹn hò với nhau. Đại diện của Star House Entertainment - công ty của Lee Min Ho phát biểu: "Cả hai nghệ sĩ đã bắt đầu hẹn hò từ 1 tháng nay, họ cũng rất cẩn trọng trong mối quan hệ này. Chúng tôi hi vọng rằng người hâm mộ sẽ dõi theo và chúc phúc cho họ."

Trong khi đó, người đại diện của JYP Entertainment - công ty đại diện của Suzy cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm đã kéo dài hơn 1 tháng của "cặp đôi vàng" này. Hiện tin tức hẹn hò của Lee Min Ho và Suzy vẫn đang khiến người hâm mộ "sôi sục"

Jessica cùng Tyler Kwon hẹn hò tới tận 4h sáng

Thông tin Jessica và Tyler Kwon hẹn hò nhau tại Hongkong được đăng tải liên tục trong mấy ngày gần đây. Sau khi đi mua sắm tại trung tâm Hongkong, cặp đôi đã gặp gỡ một nhóm bạn và đi hát karaoke. Theo thông tin từ cánh phóng viên, Jessica và Tyler Kwon đã tụ tập hát hò tới tận 4h sáng mới trở về.

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 7

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 8
Jessica và Tyler Kwon hẹn hò tại Hongkong.

Trước đó, cặp đôi tin đồn này đã đi ăn đồ ăn Nhật Bản với Michelle, người đứng đầu công ty trang sức Marvella Group tại Ma Cao cho đến 11h khuya. Nhưng, khi tài xế của Tyler phát hiện ra sự có mặt của phóng viên và đã thông báo cho anh. Sau đó không lâu, một chiếc xe khác đã được đưa tới và Jessica và Tyler đã di chuyển trên hai chiếc xe khác nhau. Trái với sự thiếu tự nhiên của Tyler Kwon, Jessica mỉm cười khá tươi khi phát hiện ra ống kính.

lee min ho va suzy xac nhan thong tin hen ho - 9
Cặp đôi tại sinh nhật của Reggie Martin.

Jessica và Tyler Kwon nhiều lần bị đồn hẹn hò cùng nhau từ năm 2013. Nhưng, cặp đôi luôn lên tiếng phủ nhận với báo chí. Mới đây, cặp đôi đã dự sinh nhật của Reggie Martin cùng nhau. Trong buổi tiệc có sự có mặt của Daniel Radcliffe. Nhiều lần trước đó, cả hai cũng bị bắt gặp đi cùng nhau nhưng cả Jessica và Tyler Kwon chưa từng lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm của mình.

Theo Tiểu Hàn/Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho