Lee Min Ho "xuống sắc" trong phim mới

Ngày 24/09/2014 14:48 PM (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của tài tử xứ Hàn trong phim mới khiến nhiều fan bất ngờ.

Sau vai diễn trong The Heirs, khán giả háo hức được xem bộ phim điện ảnh mới nhất của Lee Min Ho vai diễn trong Nỗi buồn Gangnam (Gangnam Blues). Mới đây nhất, nhà sản xuất bắt đầu tung ra hàng loạt những hình ảnh của mỹ nam điển trai trong phim sau một thời gian dài "ém hàng". Bộ ảnh gây sốc với khán giả và các fan bởi hình ảnh tiều tụy, xơ xác của mỹ nam nổi tiếng xứ Hàn.

Lee Min Ho quot;xuống sắcquot; trong phim mới - 1
Poster của Nỗi buồn Gangnam (Gangnam Blues).

Lee Min Ho quot;xuống sắcquot; trong phim mới - 2

Lee Min Ho quot;xuống sắcquot; trong phim mới - 3
Lee Min Ho thay đổi hoàn toàn trong phim mới. Thiếu gia Kim Tan điển trai, bảnh bao biến mất và thay thế bằng hình ảnh tiều tụy và gầy guộc của một gã găng-tơ.

Lee Min Ho trong Nỗi buồn Gangnam khá phong trần. Đặc biệt, những bức ảnh thời trẻ của nhân vật chính có phần tiều tụy và gầy guộc hơn chàng Kim Tan trong The Heirs. Khán giả rất khâm phục thái độ làm việc nghiêm túc của Lee Min Ho khi anh chàng hi sinh hình ảnh bảnh trai của mình để vào vai nhân vật mới.

Nỗi buồn Gangnam là bộ phim hành động lấy bối cảnh ở Gangnam, Seoul vào những năm 1970. Trong phim, Lee Min Ho vào vai Kim Jong Dae, đóng cặp cùng Kim Rae Won. Cả hai là đôi bạn thân có tuổi thơ cơ cực nhưng họ luôn nỗ lực không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi trưởng thành, hướng đi của hai người khác xa hoàn toàn nhau. Kết quả, họ đã phải đối dầu nhau ở hai bên chiến tuyến.

Lee Min Ho quot;xuống sắcquot; trong phim mới - 4
Tạo hình của Lee Min Ho trong phim thời trẻ.

Lee Min Ho quot;xuống sắcquot; trong phim mới - 5

Lee Min Ho quot;xuống sắcquot; trong phim mới - 6
Lee Min Ho trẻ trung với thời trang thập niên trước.

Nói về Lee Min Ho trong Nỗi buồn Gangnam, đạo diễn Yu Ha dành khá nhiều lời khen ngợi cho nam diễn viên điển trai này. Ông cho biết việc mình lựa chọn Lee Min Ho cho vai nam chính vì ở anh có sự cuốn hút và khác biệt lớn so với nhiều diễn viên đàn anh khác.

Hiện tại, bộ phim đã đóng máy và bước vào giai đoạn làm hậu kỳ. Khán giả đang rất háo hức được xem diễn xuất của Lee Min Ho trên màn ảnh rộng vào cuối năm nay.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho