Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu

Ngày 15/12/2014 08:30 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ Bằng Kiều sửa từng câu hát cho quán quân Vietnam Idol mùa thứ 2.

Sau thành công của single “Chiếc lá mùa đông” kết hợp với Uyên Linh, sắp tới, Quốc Thiên sẽ chính thức ra mắt album “Tình khúc một thời… Vol 1” sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện. Trở lại với dòng nhạc trữ tình, lãng mạn sau hàng loạt thành công của những sản phẩm mang nhiều phong cách khác nhau, Quốc Thiên hy vọng album sắp trình làng của mình sẽ là món quà đặc biệt để dành tặng cho khán giả vào dịp cuối năm.

Ngoài lựa chọn bài vở kĩ lưỡng, Quốc Thiên cũng chăm chỉ luyện thanh, tập hát để cho những bản thu âm ưng ý và đạt chất lượng chuyên môn cao. May mắn lớn nhất, trong quá trình thu âm album “Tình khúc một thời… Vol 1” Quốc Thiên nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ ca sĩ Bằng Kiều.

Nam ca sỹ cảm thấy rất may mắn khi được người anh Bằng Kiều tự tay giúp anh uốn nắn từng câu từng chữ sao cho hay nhất. 

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 1

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 2

Trong lần về Việt Nam thăm gia đình, Bằng Kiều tranh thủ thời gian vào phòng thu để hướng dẫn cậu em thân thiết hát những ca khúc trữ tình sao cho thật ngọt ngào, say đắm.

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 3

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 4

Dù quen biết và chơi khá thân ở cuộc sống đời thường (Quốc Thiên là bạn thân của Dương Mỹ Linh – người yêu Bằng Kiều), song khi làm việc chung, Bằng Kiều rất nghiêm túc và thẳng thắn góp ý để Quốc Thiên sửa những câu hát không mượt mà, thiếu sự tình cảm.

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 5

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 6

Không ngại nghe những lời chê từ phía Bằng Kiều, Quốc Thiên đã ghi nhớ mọi lời dặn dò, chỉ bảo của đàn anh để tự sửa đổi cách hát cho thật phù hợp.

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 7

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 8

Hiện tại, album “Tình khúc một thời… Vol 1” đã hoàn thiện và chỉ đợi ngày ra mắt khán giả trong tháng 12 này.

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 9

Bằng Kiều tích cực dạy hát cho bạn thân người yêu - 10

Song song đó, Quốc Thiên đang tập trung nhiều thời gian, công sức cho liveshow “Tôi toả sáng” diễn ra vào ngày 20/12 tại TP. Hồ Chí Minh. Trong liveshow đầu tay, Quốc Thiên sẽ biến hoá liên tục trên sân khấu và hứa hẹn mang tới cho khán giả những tiết mục đặc sắc, ấn tượng nhất.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều