Lindsay xấu hổ vì vồ ếch tại LHP Ý

Ngày 16/07/2014 15:14 PM (GMT+7)

Cô nàng rắc rối nhất Hollywood không thiếu những hình ảnh bắt mắt khi xuất hiện.

Tham dự LHP Ischia diễn ra tại Ý tối ngày 14/7 vừa rồi, Lindsay Lohan gặp phen xấu hổ khi nhận được cú ngã nhớ đời ngay trước mắt ống kính phóng viên. Cô nàng rắc rối Hollywood bị trơn trượt trên nền đá hoa và phải nhờ nhân viên trợ giúp mới có thể đứng dậy. Đặc biệt, với chiếc đầm ngắn hai dây, Lindsay để lộ không ít trước ống kính.

Lindsay xấu hổ vì vồ ếch tại LHP Ý - 1
Lindsay Lohan xuất hiện nổi bật tại LHP ở Ý.

Lindsay xấu hổ vì vồ ếch tại LHP Ý - 2
Nữ diễn viên vồ ếch khi vừa bước chân tới sự kiện.

Lindsay xấu hổ vì vồ ếch tại LHP Ý - 3
Lilo phải nhờ nhân viên để đứng dậy.

Lindsay xấu hổ vì vồ ếch tại LHP Ý - 4
Người đẹp tai tiếng tiếp tục bước đi không cần tới nhân viên sự kiện.

Mặc dù vấp ngã nhưng Lilo vẫn tươi cười bước đi tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Cô bị xây xước không ít từ cú ngã vừa rồi. Sự xuất hiện của Lilo khiến hàng ngàn ống kính phóng viên đổ dồn về phía cô. Theo nhiều nguồn tin, Lilo được một người đàn ông lạ mặt tháp tùng tới sự kiện LHP lần này. Hình ảnh của cặp đôi khi sánh bước bên nhau lại khiến cho nhiều người tò mò về danh tính "bạn đồng hành" với Lilo.

Lindsay xấu hổ vì vồ ếch tại LHP Ý - 5
Lilo vẫn rất tươi tắn khi xuất hiện tại LHP.

Lindsay xấu hổ vì vồ ếch tại LHP Ý - 6
Tháp tùng nữ diễn viên là một người đàn ông lạ mặt.

Được biết, mới đây, Lindsay Lohan đang ở Anh để tham gia đóng vở kịch Speed The Plow. Cô nàng rắc rối muốn chuyển tới London sinh sống vì muốn có những trải nghiệm mới mẻ cùng những ngày tháng bình yên không xô bồ tại xứ sở sương mù.

Nữ diễn viên tai tiếng tâm sự hầu hết người dân Mỹ đều đọc tin giải trí và những thông tin không hay về Lilo lại liên tục xuất hiện trên báo. Nhưng, đối với những người dân Anh, họ chỉ thích đọc những tin tức chính trị và kinh tế. Lindsay Lohan không muốn mình tiếp tục trở thành đề tài bàn tán và cô thích cuộc sống bình yên tại Anh.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood