Lộ ảnh Bằng Kiều hôn Dương Mỹ Linh trên biển?

Ngày 05/05/2014 15:59 PM (GMT+7)

Dương Mỹ Linh vừa khoe bức ảnh đang âu yếm hôn bạn trai khi cả hai cùng đi biển.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp Dương Mỹ Linh vừa tiết lộ bức ảnh rất tình tứ bên một người đàn ông. Trong ảnh, cặp trai tài gái sắc tay nắm chặt tay và cùng trao cho nhau những nụ hôn nồng thắm.

Ngoài ra, Hoa hậu Dương Mỹ Linh còn lồng hai trái tim hồng thắm cho bức ảnh thêm phần tình tứ và lãng mạn. Đi kèm với tấm hình mùi mẫn này là dòng status ngập tràn hạnh phúc của Mỹ Linh: “Love love love”.


Dương Mỹ Linh khoe bức ảnh tình tứ bên người yêu khi cả hai cùng đi biển.

Mặc dù người đẹp không tiết lộ danh tính và hiện rõ mặt của người đàn ông, nhưng hầu hết fan hâm mộ đều nhận ra đôi chân, vóc dáng của người đàn ông ấy không ai khác chính là ca sĩ Bằng Kiều.


Nhiều bạn bè và fan hâm mộ khẳng định người đàn ông trong ảnh chính là ca sĩ Bằng Kiều.

Thời gian vừa qua, dư luận xôn xao trước tin đồn ca sĩ Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh đang hẹn hò yêu đương nhau. Đặc biệt những hình ảnh riêng tư của cặp đôi này cũng xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận yêu Bằng Kiều nhưng cách đây không lâu, Dương Mỹ Linh đã đi lưu diễn cùng 'bạn trai' và nhiều nghệ sĩ khác tại châu Âu. Cả hai luôn đứng cạnh nhau trong mọi bức hình kỷ niệm của đoàn. Ngoài ra, trong những lần gặp gỡ với những bạn bè thân thiết, cặp đôi luôn có những cử chỉ thân mật khi ở bên nhau.

Lộ ảnh Bằng Kiều hôn Dương Mỹ Linh trên biển? - 3
Ca sĩ Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh đang dính vào "nghi án" hẹn hò từ lâu nhưng họ vẫn lên tiếng phủ nhận.


Cách đây không lâu, Dương Mỹ Linh đã đi lưu diễn cùng bạn trai' và nhiều nghệ sĩ khác tại châu Âu. Cả hai luôn đứng cạnh nhau trong mọi bức hình kỷ niệm của đoàn.


Một người bạn của Bằng Kiều tiết lộ khoảnh khắc thân mật của nam ca sĩ bên người đẹp Dương Mỹ Linh.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều