Sau scandal đời tư, Trương Thiết Lâm quy y cửa Phật

Hình ảnh Trương Thiết Lâm làm lễ quy y theo Phật giáo Tây Tạng khiến fan bất ngờ.

Sau scandal đời tư, Trương Thiết Lâm quy y cửa Phật

Mới đây, Tân Hoa Xã vừa bất ngờ đăng tải thông tin về nghi lễ quy y cửa Phật của Trương Thiết Lâm. Được biết, nghi lễ này được thực hiện vào ngày 4/10 vừa rồi tại Tây Tạng. Đoạn clip ghi nhận lại toàn bộ quá trình cũng được đăng tải gây xôn xao dư luận.

Hôm qua (ngày 29/11), nhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip cho rằng đây chỉ là đoạn video diễn xuất vì hiếm có nghi lễ nào lại tổ chức ngoài trời và Trương Thiết Lâm cũng đã khá lớn tuổi để quy y cửa Phật.

sau scandal doi tu, truong thiet lam quy y cua phat - 1

Hình ảnh trong lễ quy y cửa Phật của Trương Thiết Lâm.

sau scandal doi tu, truong thiet lam quy y cua phat - 2

Nam diễn viên kỳ cựu khẳng định chuyện ông quy y cửa Phật là thật.

Trước những thông tin trái chiều được đăng tải, Trương Thiết Lâm đã lên tiếng khẳng định: "Tôi đã quy y theo nghi lễ truyền thống của Phật giáo Tây Tạng, lấy pháp danh là Bạch Mã Khúc Bồi. Đứng trước Đức Phật, tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé, tâm trí thanh tịnh khi có thể tìm được hướng đi đúng của cuộc đời".

Chia sẻ trên trang cá nhân, "Vua Càn Long" tâm sự thêm: "Tôi quy y cửa Phật là chuyện cá nhân, hy vọng mọi người không có những bình luận gây tổn thương".

sau scandal doi tu, truong thiet lam quy y cua phat - 3

Hai tình cũ tố cáo Trương Thiết Lâm khi không chịu nhận con và không chu cấp tiền cho con.

sau scandal doi tu, truong thiet lam quy y cua phat - 4

Trương Thiết Lâm chỉ thừa nhận con gái Trương Nguyệt Lượng.

Trước đó, Trương Thiết Lâm từng rơi vào tình trạng mệt mỏi vì bị hai người tình cũ tố cáo về quá khứ đen tối. Được biết, thời điểm xảy ra vụ kiện, Trương Thiết Lâm bị lãnh đạo trường Đại học cảnh cáo vì lúc này ông đang là Trưởng khoa Nghệ thuật. Đó cũng chính là lý do mà Trương Thiết Lâm muốn tìm đến cửa Phật để tĩnh tâm.

Hoắc Kiến Hoa khẳng định vẫn nhớ tình cũ Trần Kiều Ân

Tham gia chương trình Lỗ Dự có hẹn mới đây, Hoắc Kiến Hoa đã có những chia sẻ rất riêng về chuyện tình cảm. Được biết, khi được MC hỏi tới chuyện kết hôn, nam diễn viên nổi tiếng thể hiện rõ vẻ mệt mỏi và cho biết: "Tôi không phải là người may mắn trên đường tình. Chuyện cũ đã mười mấy năm trước mà đến giờ vẫn khiến tôi tổn thương".

sau scandal doi tu, truong thiet lam quy y cua phat - 5

Hoắc Kiến Hoa trong chương trình Lỗ Dự có hẹn.

Trước đó, Hoắc Kiến hoa từng có tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng Cbiz như Lâm Tâm Như, Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư… Tuy nhiên, người duy nhất anh công khai tình cảm chỉ có Trần Kiều Ân. Cặp đôi gặp gỡ và hẹn hò nhau sau khi đóng chung trong Ngàn vàng tiểu thư. Năm 2014, cả hai lại tái hợp trong Tiếu ngạo giang hồ. Thời điểm đó có thông tin tiết lộ Hoắc Kiến Hoa muốn níu kéo tình cũ nhưng bị cô từ chối.

sau scandal doi tu, truong thiet lam quy y cua phat - 6

Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân yêu nhau khi đóng chung trong Ngàn vàng tiểu thư.

sau scandal doi tu, truong thiet lam quy y cua phat - 7

Cặp đôi có dịp tái hợp màn ảnh trong Tiếu ngạo giang hồ 2014.

Mới đây nhất, có tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò sau khi đóng chung trong Hoa Thiên Cốt. Tuy nhiên, nam tài tử đã lên tiếng phủ nhận và cho biết tất cả chỉ là mong muốn của các fan, giữa anh và "tiểu Cốt" không có mối quan hệ nào đặc biệt ngoài tình bạn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác