Jessica Jung xác nhận sẽ tới Việt Nam vào ngày 27/11

Ngày 25/09/2016 15:12 PM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm SNSD sẽ tổ chức buổi fan meeting tại TP. HCM vào tháng 11 tới.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ ca sĩ Jessica Jung sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 tới, để tổ chức buổi họp fanmeeting tại đây. Tin tức này được website chính thức của công ty đại diện Coridel Entertainment xác nhận. Ngay sau khi được đăng tải, tốc độ của tin tức này được truyền đi nhanh chóng mặt.

Jessica Jung xác nhận sẽ tới Việt Nam vào ngày 27/11 - 1

Jessica Jung xác nhận sẽ tới Việt Nam vào ngày 27/11 - 2

Thông tin về lịch trình đến Việt Nam của Jessica Jung.

Ngoài Việt Nam, Jessica Jung còn tham gia chuỗi hoạt động tại các thành phố lớn ở Châu Á như Thượng Hải (ngày 5/11), Singapore (11/11), Jakarta của Indonesia (19/11), Manila của Philippines (25/11). Ngày 27/11, Jessica sẽ có mặt tại đất nước hình chữ S. Hiện tại, những thông tin mới nhất về chuyến hành trình của nữ ca sĩ vẫn đang được các fan cập nhật liên tục.

Jessica Jung xác nhận sẽ tới Việt Nam vào ngày 27/11 - 3

Các fan háo hức trước thông tin Jessica Jung đến Việt Nam.

Rất nhiều fan của Jessica đã lên lịch trình, tìm hiểu và lập nhóm sẵn sàng săn bằng được tấm vé để có mặt trong buổi fan meeting này.

Trước đó, năm 2014, nhóm nhạc SNSD đã tới Việt Nam tham gia HEC Korea Festival, thời điểm này "công chúa băng giá" còn ở trong nhóm nhạc. Sau khi rời nhóm, đây là lần đầu tiên Jessica Jung có mặt tại Việt Nam với vai trò là ca sĩ solo. Bởi vậy, các fan Việt rất mong chờ màn tái xuất của cô.

Jessica Jung xác nhận sẽ tới Việt Nam vào ngày 27/11 - 4

Hình ảnh Jessica trong lần đến Việt Nam trước đó.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jessica SNSD