Bí mật về đời tư của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm

Ngày 16/07/2015 19:30 PM (GMT+7)

Hầu Tuấn Kiệt và Tư Hiểu Mẫn đều là “người tình một thuở” của Trương Thiết Lâm.

Thời gian qua, đời tư của diễn viên nổi tiếng Trương Thiết Lâm bị vạch trần thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hầu Tuấn Kiệt và Tư Hiểu Mẫn từng là tình địch hơn 10 năm qua giờ đây liên thủ lại cùng tố cáo Trương Thiết Lâm.

Hầu Tuấn Kiệt từng giúp đỡ sự nghiệp của Trương Thiết Lâm

Hai người phụ nữ trả lời phỏng vẫn một tờ báo nối tiếng Trung Quốc và ngay sau đó những thông tin này được đăng rất nhiều trên các mặt báo.

Bí mật về đời tư của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - 1

Chuyện đời tư của Trương Thiết Lâm khiến hình ảnh của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo lời của Hầu Tuấn Kiệt, ấn tượng đầu tiên cô dành cho Trương Thiết Lâm vô cùng xấu, nhưng sau khi chia tay tình đầu, Trương Thiết Lâm bắt đầu để ý tới cô. Hầu Tuấn Kiệt chính là bạn học cùng lớp với nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi. Khi biết tin Trương Thiết Lâm và Hầu Tuấn Kiệt bắt đầu qua lại, Từ Tịnh Lôi và một người bạn khác cho rằng mối quan hệ này không tồi chút nào. Khi đó vì mới chia tay người yêu nên Hầu Tuấn Kiệt không suy nghĩ nhiều. Lúc đó, Hầu Tuấn Kiệt mới là sinh viên năm thứ 4 và cô đã dọn về ở chung với Trương Thiết Lâm.

Mặc dù là sinh viên nhưng Hầu Tuấn Kiệt cũng thường tham gia diễn xuất, còn Trương Thiết Lâm khi đó chưa có tiếng tăm gì. Theo Hầu Tuấn Kiệt, vì thất nghiệp nên Trương Thiết Lâm từ Anh về Hong Kong, nhưng ở Hong Kong sự nghiệp của Trương Thiết Lâm cũng không đâu vào đâu nên ông quyết định phát triển sự nghiệp tại Bắc Kinh. Bằng những mối quan hệ của mình, Hầu Tuấn Kiệt đã giới thiệu Trương Thiết Lâm với một số bạn bè, nhờ vậy Trương Thiết Lâm đã có được một vai diễn để đời trong “Hoàn Châu Cách Cách”.

Bí mật về đời tư của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - 2

Hầu Tuấn Kiệt là bạn học khóa 93 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cùng Từ Tịnh Lôi.

Năm 1998, Hầu Tuấn Kiệt có thai với Trương Thiết Lâm, vì không để ý nên thai quá lớn, đây cũng không phải là lần đầu tiên cô có thai với Trương Thiết Lâm. Khi nói chuyện này ra, Trương Thiết Lâm đã đồng ý để cô sinh con chứ không bắt cô phá thai. Khi đó cũng là lúc “Hoàn Châu Cách Cách” công chiếu và thành công khắp Châu Á, tên tuổi của Trương Thiết Lâm lên như diều gặp gió với vai Hoàng A Mã. Hầu Tuấn Kiệt sinh con và lúc đó Trương Thiết Lâm đã ký giấy với tư cách là cha đứa bé.

Sau đó, Hầu Tuấn Kiệt nghe Trương Thiết Lâm nói với một người bạn rằng nếu như ông sống cùng Hầu Tuấn Kiệt sẽ hủy hoại tiền đồ cũng như sự nghiệp của ông. Ngay ngày hôm sau, Hầu Tuấn Kiệt đã ôm con bỏ đi. Sau đó cũng có một vài lần Trương Thiết Lâm nói chu cấp tiền cho hai mẹ con nhưng Hầu Tuấn Kiệt khẳng định cô chưa nhận một đồng nào của Trương Thiết Lâm.

Bí mật về đời tư của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - 3

Hầu Tuấn Kiệt sau khi sinh con và tin nhắn qua lại với Trương Thiết Lâm.

Bí mật về đời tư của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - 4

Hình ảnh Trương Thiết Lâm và Hầu Tuấn Kiệt cùng con gái của hai người.

Mối tình với cô sinh viên Tư Hiểu Mẫn

Trương Thiết Lâm và Tư Hiểu Mẫn gặp nhau khi Hiểu Mẫn mới 20 tuổi, tuổi trẻ và sắc đẹp của cô sinh viên này ngay lập tức thu hút Trương Thiết Lâm. Sau khi hai người hẹn hò, Tư Hiểu Mẫn đã có thai và Trương Thiết Lâm đồng ý để lại đứa bé. Khi Hiểu Mẫn sinh con Trương Thiết Lâm không có mặt nhưng trong suốt thời gian cô mang thai Trương Thiết Lâm thường xuyên gửi đồ cho cô và đứa con trong bụng.

Khi đứa bé được 7-8 tháng, Trương Thiết Lâm đã đón hai mẹ con tới Bắc Kinh, nhưng sau đó do cuộc sống không hợp, Hiểu Mẫn đã mang con về quê. Khi mẹ Hiểu Mẫn mất một lần nữa Trương Thiết Lâm lại đón hai mẹ con tới Bắc Kinh nhưng lần này ông thu xếp để Hiểu Mẫn ở trọ, cuối tuần đón con về sống cùng. Sau khi đứa trẻ được 5 tuổi, trong khoảng 2 năm đầu hai ba tháng Hiểu Mẫn mới được gặp con một lần. Còn từ 2009 đến nay cô chưa hề được gặp con.

Bí mật về đời tư của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - 5

 Tư Hiểu Mẫn và Trương Thiết Lâm có với nhau một đứa con trai.

Tư Hiểu Mẫn cũng tiết lộ, Trương Thiết Lâm đã có những cư xử giống như giới “anh chị” để dành quyền nuôi con. Một lần cô và con đang ở quê bỗng dưng có một đám người đến và bắt hai mẹ con lên xe. Khi nhìn thấy trợ lý của Trương Thiết Lâm thì cô đã hiểu lý do vì sao, sau khi bắt con đi, đám người đó đã bẻ gãy sim điện thoại của Hiểu Mẫn. Sau đó đưa cô đến một nơi rất xa rồi bỏ lại đó.

Với Tư Hiểu Mẫn đây là những ấn tượng không thể phai mờ, không biết rằng chuyện này sẽ đi đến đâu nhưng với những gì đang diễn ra có vẻ như hình ảnh của "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đang bị ảnh hưởng không nhỏ.

Xem lại

Theo Phạm Ngọc/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ