Lộ ảnh cưới của "kiều nữ" Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài

Ngày 23/08/2014 15:20 PM (GMT+7)

Diễn viên "Kiều nữ và đại gia" sắp sửa lên xe hoa với anh chàng điển trai.

Mặc dù chưa từng lên tiếng về mối quan hệ của mình với nam diễn viên Đoàn Thanh Tài, nhưng khán giả ái mộ Ngọc Lan đã phần nào đoán ra mối quan hệ giữa cô và anh chàng diễn viên điển trai. Trong suốt một thời gian dài, Đoàn Thanh Tài chia sẻ nhiều bức ảnh chụp chung với Ngọc Lan và vào ngày 21/8 vừa qua, cặp đôi cùng tham gia trình diễn trong một sự kiện thời trang lớn.

Theo một số kênh truyền thông có uy tín, Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài sẽ cử hành hôn lễ vào cuối năm nay. Bằng chứng được đưa ra là bức ảnh cưới của cặp đôi trai tài - gái sắc vừa được tiết lộ.

lo anh cuoi cua "kieu nu" ngoc lan va doan thanh tai - 1
Ảnh cưới của Đoàn Thanh Tài và Ngọc Lan vừa được tiết lộ.

Tuy nhiên, đích thân Ngọc Lan đã lên tiếng phủ nhận thông tin sẽ kết hôn trong năm nay. Cô không muốn chia sẻ về chuyện cưới hỏi vì sợ "nói trước bước không qua". Cô đồng thời khẳng định chưa bao giờ chia sẻ về chuyện đám cưới, cưới ai vào thời gian nào.

lo anh cuoi cua "kieu nu" ngoc lan va doan thanh tai - 2
Ngọc Lan từ chối trả lời chuyện hôn nhân, mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn trai.

"Lý do tôi không muốn công khai chuyện cưới hỏi vì tôi sợ nói trước, bước không qua và sợ mọi chuyện không thành. Tôi khẳng định một lần nữa là tôi chưa bao giờ chia sẻ về chuyện sẽ cưới ai và diễn ra vào thời gian nào" - Ngọc Lan tâm sự.

lo anh cuoi cua "kieu nu" ngoc lan va doan thanh tai - 3
Cặp đôi được ví như tiên đồng - ngọc nữ vì vẻ ngoài lộng lẫy.

Việc Ngọc Lan không muốn chia sẻ về đám cưới là điều không khó giải thích, bởi bản thân cô từng lỡ dở một chuyện tình ngay ở thời điểm công khai đám cưới cách đây vài năm. Chính bởi vậy, kiều nữ của màn ảnh Việt hạn chế hết sức chuyện chia sẻ đời tư trên mặt báo.

lo anh cuoi cua "kieu nu" ngoc lan va doan thanh tai - 4
Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài đã yêu nhau được một thời gian dài.

Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài đã yêu nhau được một thời gian dài, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hết sức tình tứ bên nhau, khiến cho người hâm mộ vô cùng mong ngóng một cái kết đẹp cho cặp đôi này.

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt