Lộ ảnh cưới Long Nhật với bạn trai "đại gia"

Ngày 15/09/2014 17:31 PM (GMT+7)

Hình ảnh "bà tám showbiz" mặc áo dài cưới về làm dâu nhà chồng đang gây sốt trên mạng.

Những ngày qua, nhiều cư dân mạng quan tâm đến cái tên Long Nhật đã có tâm trạng "đứng ngồi không yên" khi thấy hình ảnh nam ca sĩ e ấp trong tà áo dài cô dâu bên cạnh người bạn trai của mình trong trang phục chú rể, hạnh phúc trong ngày vu quy.

Một số bức hình được chia sẻ trên mạng được chụp bên bờ sông, đằng sau có rất nhiều người đang nhộn nhịp trên thuyền cưới. Chính vì vậy, nhiều người khẳng định đây chính là đám cưới của Long Nhật và bạn trai "đại gia" vốn từng ồn ào trên mặt báo của mình.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 1
Trong loạt ảnh được chia sẻ, người đối diện thấy Long Nhật mặc áo dài cưới, tay ôm bó hoa và được bạn trai "đại gia" tới tận nhà rước về làm vợ.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 2
Cảnh rước dâu được diễn ra trên một con sông thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 3
"Bà tám showbiz" mang nhiều tâm trạng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 4
"Cô" thậm chí còn khóc khi đứng cạnh chú rể điển trai và nam tính.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 5
Lễ cưới Long Nhật có đầy đủ các loại mâm quả và lễ vật.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 6

Cô dâu và chú rễ tranh thủ tạo dáng chụp ảnh.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 7

Hình ảnh Long Nhật cưới chồng "đại gia" thu hút sự quan tâm của cư dân mạng mấy ngày qua.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 8

Nhiều người nghĩ rằng, đây có thể là ảnh cưới của "bà tám showbiz" sau một thời gian lấp lửng nghi án đồng tính. Tuy nhiên, sự thật thì những hình ảnh này được lấy từ bộ phim ca nhạc "Tình nghèo có nhau" mà Long Nhật vừa trình làng.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 9

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Long Nhật hội ngộ với dàn ngôi sao điện ảnh như nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, danh ca Hồng Vân, diễn viên Tú Trinh, Kim Loan, ca sĩ Vương Bảo Tuấn và chàng trai việt kiều Minh Ly.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 10

Trong phim ca nhạc điện ảnh "Tình nghèo có nhau", Long Nhật sẽ hóa thân thành con gái của ông bà bá hộ tại miền đồng bằng sông nước Nam bộ vào khoảng thập niên 40-50 do NSƯT NGuyễn Chánh Tín và nghệ sĩ Tú Trinh đảm nhận. Vì môn đăng hộ đối nên cô Hai (Long Nhật đóng) đã bị cha mẹ ép gả cho một chàng trai con ông bà đốc phủ sứ vừa du học từ Pháp về (do Minh Ly diễn xuất).

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 11

Vì chữ Hiếu nên cô Hai đã nghe lời cha mẹ chấp nhận làm một chuyến sang ngang về làm vợ làm dâu bên cạnh những người xa lạ, bỏ lại sau lưng mối tình đầu ngây thơ trong sáng và những kỉ niệm thương yêu của một thời áo trắng học trò với anh chàng thư sinh nhà nghèo (Vương Bảo Tuấn diễn xuất).

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 12

Cô Hai về làm dâu bị mẹ chồng chửi mắng hành hạ, chồng và cha chồng rất thương nhưng quá nhu nhược không bảo vệ không đem được hạnh phúc, nên đã rất luôn nhớ cha mẹ và người yêu của mình.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 13

ĐỈnh điểm bị kịch cô Hai là bị mẹ chồng đánh đập xô ngã và bị đuổi ra khỏi nhà. Quá đau khổ, cô gái đã chạy về bến sông ngày xưa nơi mà cô thường hò hẹn với người yêu và cũng là nơi chứng kiến ngày cô xuống thuyền hoa về nhà chồng trong nước mắt.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 14

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 15

Quá đau khổ, cô gái quyết định gieo mình xuống dòng sông đầy kỉ niệm ấy .Kể từ lúc cô đi lấy chồng cho tới bây giờ,  Tuấn - người yêu của cô Hai vẫn luôn ra đứng ở bờ sông ấy và tin tưởng một ngày cô Hai trở về.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 16

Kết phim, cô Hai và Tuấn gặp nhau trong màn sương khói mờ ảo cô đã khóc thật nhiều ôm chầm lấy người yêu mà tưởng là giấc mơ đã tìm lại được tình yêu sau bao nhiêu bể dâu đau khổ.

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 17

Phim ca nhạc "Tình nghèo có nhau" có thời lượng 30 phút, là 1 trong 10 dự án âm nhạc và điện ảnh Long Nhật chuẩn bị phát hành nhân kỉ niệm 25 năm ca hát.  

lo anh cuoi long nhat voi ban trai "dai gia" - 18

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Hiếu Trần (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Long Nhật
Tin hay đừng bỏ lỡ