Lộ ảnh đầu tiên của con gái Huỳnh Dịch

Ngày 22/01/2013 14:44 PM (GMT+7)

Không để các fan chờ lâu, ông xã Huỳnh Dịch đã khoe hình ảnh đầu tiên của con gái.

Ngày 19/1 vừa rồi, cả showbiz Hoa ngữ xôn xao về tin tức Huỳnh Dịch vừ hạ sinh một cô công chúa nhỏ tại Los Angles, Mỹ. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, Lý Băng Băng, bạn thân của Huỳnh Dịch đã khẳng định chuyện này trên trang cá nhân. Lý Băng Băng đã khoe bức ảnh chụp chung cùng Huỳnh Dịch và gửi lời nhắn chúc mừng tới người bạn đặc biệt này.


Lý Băng Băng gửi lời chúc mừng tới cô bạn thân.

Mới đây nhất, Huỳnh Nghị Thanh, chồng của nữ diễn viên xinh đẹp đã công khai bức ảnh con gái đang ngủ trên trang cá nhân. Bức ảnh nhanh chóng được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Khá nhiều lời nhắn chúc mừng được gửi đến cặp vợ chồng hạnh phúc Huỳnh Nghị Thanh và Huỳnh Dịch.


Huỳnh Nghị Thanh công khai hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

Đính kèm với bức ảnh là lời tâm sự của Huỳnh Nghị Thanh dành cho con gái: "Cảm ơn ông trời đã mang đến một món quà sinh nhật tuyệt diệu! Từ khi có em mọi điều thần kỳ đều xảy ra!". Chuyện Huỳnh Dịch lâm bồn được coi là một trong những tin vui trong làng giải trí đầu năm nay. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, các fan vui mừng khi thấy thần tượng của mình có một cuộc sống hạnh phúc bên người mới.


Hiện tại, Huỳnh Dịch có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và cô con gái mới sinh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ