Lộ ảnh "Minh tinh trái đất" đi du hí cùng chồng

Ngày 05/05/2014 17:48 PM (GMT+7)

Fan hâm mộ đã chụp được ảnh Jeon Ji Hyun cùng chồng đến SVĐ Nou Camp, Barcelona.

Sau thành công của Vì sao đưa anh tới, Jeon Ji Hyun được các nhà quảng cáo săn đón gắt gao. Mặc dù có khá nhiều hợp đồng làm gương mặt đại diện nhưng "minh tinh trái đất" vẫn quyết tâm dành thời gian cho gia đình. Mới đây, một fan hâm mộ đã chụp được hình ảnh Jeon Ji Hyun cùng chồng có mặt tại sân vận động Nou Camp tại Barcelona, Tây Ban Nha xem bóng đá.

lo anh "minh tinh trai dat" di du hi cung chong - 1
Jeon Ji Hyun đi chơi cùng chồng tại Tây Ban Nha.

lo anh "minh tinh trai dat" di du hi cung chong - 2
Hình ảnh khá mờ được fan ghi nhận lại.

Theo một số nguồn tin Jeon Ji Hyun và ông xã khá thân mật khi ở bên nhau. Cặp đôi trò chuyện vui vẻ khi có mặt tai sân vận động. Khi phát hiện ra có người chụp hình, nữ diễn viên nổi tiếng đã vội vàng tránh mặt và từ chối chụp hình chung cùng fan.

lo anh "minh tinh trai dat" di du hi cung chong - 3
Hình ảnh hiếm hoi của chồng Jeon Ji Hyun.

Theo lời người đại diện của "cô nàng ngổ ngáo", vì đây là chuyến du lịch riêng tư cùng gia đình nên nữ diễn viên không muốn hình ảnh của mình bị phát tán ra ngoài. Jeon Ji Hyun cũng hiếm khi tiết lộ hình ảnh của ông xã bởi cô không muốn cuộc sống riêng tư của mình bị ảnh hưởng. Dù nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch cùng chồng nhưng Jeon Ji Hyun luôn tìm cách né tránh.

lo anh "minh tinh trai dat" di du hi cung chong - 4
Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới.

Được biết, sau khi đóng Vì sao đưa anh tới, Jeon Ji Hyun muốn dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình nhưng cô vẫn nhận được khá nhiều hợp đồng quảng cáo. Mặc dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, các nhà quảng cáo vẫn chưa nhận được cái gật đầu của minh tinh trái đất.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ