Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng

Ngày 27/02/2016 19:25 PM (GMT+7)

Một số hình ảnh bà bầu Thang Duy được tiết lộ sau tin cô có bầu con đầu lòng.

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng

Sau khi thông báo tin có bầu, Thang Duy nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Không để các fan của nữ diễn viên Sắc, giới phải chờ đợi lâu, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh mới nhất của Thang Duy khi cô đi mua sắm và xem phim cùng chồng tại một trung tâm thương mại.

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 1

Bà bầu Thang Duy đi mua sắm cùng chồng.

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 2

Bụng bầu của Thang Duy lộ khá rõ.

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 3

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 4

Cặp đôi thoải mái mua sắm bất chấp sự chú ý của nhều người.

Diện bộ đồ rộng, Thang Duy để lộ bụng bầu khá lớn. Cô thoải mái khoác tay ông xã Kim Tae Young khi sải bước trong trung tâm thương mại. Cặp đôi nhanh chóng ghé vào một cửa hàng mua sắm sau khi phát hiện ra ống kính phóng viên.

Kể từ sau khi kết hôn, Thang Duy và Kim Tae Young ít khi xuất hiện trên mặt báo. Cặp đôi chỉ thỉnh thoảng bị chụp hình đi du lịch cùng nhau. Người đẹp Sắc, giới cũng ít khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Bởi vậy, tin tức Thang Duy có bầu khiến không ít fan bất ngờ.

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 5

Thang Duy chia sẻ thông tin có bầu trên trang cá nhân.

Sau khi chia sẻ trên trang cá nhân tin vui này, Thang Duy nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Các fan rất háo hức chờ đợi ngày Thang Duy lâm bồn và sự ra đời của một bé Khỉ đáng yêu.

Lộ một số hình ảnh cưới của Chung Gia Hân

Hôm nay (ngày 27/2), đám cưới của Chung Gia Hân đã chính thức được tổ chức tại Vancouver, Canada. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí đã có mặt trong đám cưới trong đó không thể không nhắc tới những cái tên như Lý Á Nam, Vương Quân Hinh, Sầm Lệ Hương, Cẩu Vân Tuệ...

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 6

Ảnh cưới lãng mạn của Chung Gia Hân và Jeremy.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của hôn lễ vừa được tiết lộ thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Trong số đó, bức hình Chung Gia Hân cùng dàn phù dâu nhí nhố bên nhau trở thành đề tài xuất hiện trên mặt báo.

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 7

Chung Gia Hân nhí nhố bên dàn phù dâu.

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 8

Lộ ảnh Thang Duy bụng bầu đi mua sắm cùng chồng - 9

Bạn bè tới dự đám cưới của Chung Gia Hân tại Canada.

Nhắc tới chồng, Chung Gia Hân từng dành khá nhiều lời ưu ái và khen ngợi. Được biết, cặp đôi quen biết qua chị gái và gặp nhau lần đầu trong một quán cafe. Cả hai có khá nhiều điểm chung và nhanh chóng trở nên thân thiết.

Được biết, Chung Gia Hân chính là người đã viết phần nhạc cho đám cưới với tựa đề Tôi kết hôn và Vương Tổ Lam là người viết lời. Chia sẻ về ca khúc, Vương Tổ Lam tiết lộ: "Chờ đến lúc Gia Hân hát, Jeremy (chồng Chung Gia Hân) chắc chắn sẽ rất cảm động".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thang Duy