Tiết lộ gia thế nhà chồng của "Chị Cả" TVB

Ngày 25/02/2016 09:56 AM (GMT+7)

Chung Gia Hân đã công khai ảnh cưới và đính chính rằng đã kết hôn vào năm ngoái.

"Chị Cả" Chung Gia Hân đính chính tin kết hôn năm ngoái

Mới đây, báo chí truyền thông Hongkong bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Chung Gia Hân sắp làm đám cưới vào ngày 27/2 tới. Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó chưa từng có tin đồn nào về chuyện tình cảm của "Chị Cả" TVB.

Nhưng, ngay sau khi thông tin được đăng tải, Chung Gia Hân đã lên tiếng đính chính lại nguồn tin trên. Nữ diễn viên tiết lộ sự thật mình đã là người phụ nữ có chồng từ cuối năm ngoái nhưng đến 27/2 tới đám cưới mới chính thức diễn ra.

tiet lo gia the nha chong cua "chi ca" tvb - 1

Ảnh cưới của vợ chồng Chung Gia Hân.

tiet lo gia the nha chong cua "chi ca" tvb - 2

Nữ diễn viên chia sẻ tâm trạng khi công khai chuyện kết hôn.

tiet lo gia the nha chong cua "chi ca" tvb - 3

Đối với Chung Gia Hân, Jeremy là người đàn ông đích thực của cuộc đời cô.

Được biết, chồng của Chung Gia Hân là Jeremy, cháu của chủ tịch tập đoàn TVB Norman. Anh hiện có phòng khám riêng tại Canada. Jeremy lớn hơn Chung Gia Hân 10 tuổi. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cả hai rất thấu hiểu nhau.

Chia sẻ về chuyện kết hôn trên trang cá nhân, Chung Gia Hân viết: "Đầu năm ngoái, tôi đã gặp anh ấy - chồng tôi Jeremy, một người Canada. Sau khi quen nhau, tôi phát hiện ra chúng tôi có những suy nghĩ chung và có thể nói chuyện với nhau về nhiều chủ đề. Anh ấy trưởng thành và giàu tình yêu thương, luôn quan tâm chăm sóc tôi... Cuối mùa thu năm ngoái khi anh ấy cầu hôn tôi, tôi đã gật đầu đồng ý. Anh ấy chính là Mr.Right đích thực của cuộc đời tôi".

tiet lo gia the nha chong cua "chi ca" tvb - 4

Vương Tổ Lam lên tiếng chúc mừng hạnh phúc của Chung Gia Hân.

Bài liên quan: "Chị Cả" TVB khoe ảnh chồng, đính chính rằng đã kết hôn

Sau những dòng chia sẻ của Chung Gia Hân, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng TVB đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của nữ diễn viên xinh đẹp. Trong số những người chúc mừng có vợ chồng Vương Tổ Lam và Lý Á Nam. Là bạn thân và biết được sự thật về chuyện kết hôn của Chung Gia Hân, vợ chồng Vương Tổ Lam đã giấu kín bí mật này cho đến khi chính Chung Gia Hân công khai chuyện gia đình trên mặt báo. Cặp đôi cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới gia đình nhỏ của "Chị Cả" TVB.

Triệu Vy để mặt mộc tới phim trường

Sau Gửi thời thanh xuân, Triệu Vy lại có dự án phim mới và đang trong quá trình khởi quay. Được biết, bộ phim mới của Triệu Vy có tên Không có tình yêu nào khác. Xuất hiện tại phim trường bộ phim mới, Triệu Vy để lộ mặt mộc, ăn mặc khá giản dị. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng thể hiện rõ sự bận rộn.

tiet lo gia the nha chong cua "chi ca" tvb - 5

Triệu Vy để mặt mộc xuất hiện trên phim trường.

tiet lo gia the nha chong cua "chi ca" tvb - 6

Nữ diễn viên khá thoải mái với các nhân viên đoàn làm phim.

Theo nhận xét của nhiều người, Triệu Vy khá khó tính trong công việc. Nhưng, đối với những người hợp tác với cô, các cư xử của Triệu Vy được coi là điềm tĩnh và hiệu quả. Cô rất được lòng các nhân viên trong đoàn làm phim.

Thời gian hiện tại, vì bận rộn với công việc quay phim, Triệu Vy ít có thời gian ở bên con gái. Tuy nhiên, mỗi khi có thời gian rảnh cô luôn chăm sóc chồng con rất chu đáo.

tiet lo gia the nha chong cua "chi ca" tvb - 7

Triệu Vy trong quá trình đi tìm bối cảnh cho phim mới.

Được biết, bộ phim Không có tính yêu khác kể về 2 nhân vật là nữ nghệ nhân làm vườn Chi Ninh và nam học giả Khấu Dật. Vốn không có khái niệm về tình yêu, Chi Ninh không ngờ rằng mình lại có thể có được tình yêu chân thực cho đến một ngày gặp được Khấu Dật. Khán giả rất mong chờ tác phẩm mới của Triệu Vy.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ