Người đẹp "Sắc, giới" Thang Duy đã có bầu con đầu lòng

Ngày 26/02/2016 18:07 PM (GMT+7)

Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Yong chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ tuổi Khỉ.

Thang Duy đã có bầu con đầu lòng

Mới đây, nữ diễn viên Thang Duy vừa chính thức thông báo tin tức có đã có bầu con đầu lòng với đạo diễn Kim Tae Yong. Chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp nổi tiếng viết: "Chào các bạn, đầu năm mới Tae Young và Thang Thang muốn chia sẻ cho các bạn một tin vui. Chúng tôi đang chuẩn bị chào đón sự ra đời của một chú khỉ con đáng yêu".

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; Thang Duy đã có bầu con đầu lòng - 1

Thang Duy có bầu con đầu lòng với đạo diễn Kim Tae Young.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; Thang Duy đã có bầu con đầu lòng - 2

Nữ diễn viên chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, bạn bè và các fan đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của cặp vợ chồng nổi tiếng. Như vậy, sau hơn 1 năm kết hôn, Thang Duy và Kim Tae Young đã được lên chức bố mẹ.

Thang Duy và Kim Tae Young gặp gỡ thông qua bộ phim Thu muộn vào năm 2010. Mặc dù quen nhau khá lâu nhưng tới gần cuối năm 2013, cặp đôi mới chính thức công khai chuyện hẹn hò. Ban đầu chuyện tình yêu của cả hai không được nhiều người ủng hộ bởi Kim Tae Young hơn Thang Duy 10 tuổi và từng có một đời vợ.

Nhưng, tới giữa năm 2014, Thang Duy và Kim Tae Young chính thức làm đám cưới. Sau khi kết hôn, cặp đôi ít khi xuất hiện công khai tại các sự kiện hay trên mặt báo. Tuy nhiên, cánh phóng viên vẫn chụp được hình ảnh cả hai cùng nhau đi du lịch. Hạnh phúc của Kim Tae Young và Thang Duy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái phủ nhận tin hẹn hò

Sau khi Phong Hành Studio đăng tải thông tin Trương Thiên Ái hẹn hò với một ông chủ khách sạn, tin đồn nhanh chóng được lan rộng và trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng. Thậm chí có thông tin cho biết, bạn trai của Trương Thiên Ái đã tới phim trường chờ đợi bạn gái, sau đó qua đêm tại nhà cô.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; Thang Duy đã có bầu con đầu lòng - 3

Đại diện của Trương Thiên Ái phủ nhận tin nữ diễn viên hẹn hò.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; Thang Duy đã có bầu con đầu lòng - 4

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; Thang Duy đã có bầu con đầu lòng - 5

Một số hình ảnh hẹn hò của Trương Thiên Ái cách đây không lâu.

Đáp trả lại những thông tin trên, đại diện của Trương Thiên Ái đã đưa ra thông báo chính thức. "Tin đồn lan rộng trên mạng vừa rồi không đúng sự thật. Công ty chúng tôi sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp và mong quý vị không đi quá xa khi đăng những thông tin trên. Đừng tin vào những tin đồn nhảm nhí như vậy", người đại diện của nữ diễn viên cho biết.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; Thang Duy đã có bầu con đầu lòng - 6

Trương Thiên Ái vẫn là cô nàng độc thân của Cbiz.

Kể từ sau khi chia tay với người mẫu Lý Tử Phong, Trương Thiên Ái chưa có bất kỳ mối quan hệ đặc biệt nào với ai. Nhiều fan hi vọng cô và Thịnh Nhất Luân, bạn diễn trong Thái tử phi thăng chức ký sớm kết đôi nhưng cả hai khẳng định chỉ coi nhau như bạn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thái tử phi thăng chức ký