Lộ ảnh Thang Duy "vác bụng bầu" đi chụp hình tạp chí

Ngày 21/03/2016 17:31 PM (GMT+7)

Dù đang bầu bí nhưng Thang Duy không có nhiều nét thay đổi so với trước.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của bà bầu Thang Duy vừa được đăng tải khi cô xuất hiện tại studio chụp hình cho một tạp chí. Hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và các fan.

Lộ ảnh Thang Duy quot;vác bụng bầuquot; đi chụp hình tạp chí - 1

Thang Duy đẹp mặn mà khi mang bầu.

Lộ ảnh Thang Duy quot;vác bụng bầuquot; đi chụp hình tạp chí - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng đang chụp hình cho một tạp chí.

Lộ ảnh Thang Duy quot;vác bụng bầuquot; đi chụp hình tạp chí - 3

Chuyện Thang Duy đi giày cao gót nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía fan.

Dù đang bầu bí nhưng Thang Duy không có nhiều nét thay đổi so với trước. Nhưng, không thể phủ nhận nét đẹp mặn mà của nữ diễn viên Sắc giới khi vừa đặt chân vào studio. Diện bộ đồ lưới phá cách với nhiều tông màu, Thang Duy luôn mỉm cười khi đối diện với ống kính máy ảnh. Hiện tại, bụng bầu của cô vẫn chưa lộ rõ, thậm chí thân hình vẫn khá gầy ngoài vòng 2 đang ngày một lớn.

Tuy nhiên, hình ảnh Thang Duy với đôi giày cao gót nhận được một số ý kiến trái chiều từ phía các fan. Nhiều người cho rằng vì đang bầu bí, nữ diễn viên nổi tiếng nên chọn những đôi giầy bệt thay vì giày cao gót như trước. Đặc biệt, Thang Duy cũng nên hạn chế công việc để chăm sóc cơ thể tốt nhất chuẩn bị cho lần lâm bồn sắp tới.

Lộ ảnh Thang Duy quot;vác bụng bầuquot; đi chụp hình tạp chí - 4

Thang Duy trong sự kiện ra mắt phim.

Cách đây không lâu, Thang Duy đã tham gia buổi họp báo của bộ phim Khi Bắc Kinh gặp Seattle 2. Đây là lần công khai xuất hiện đầu tiên của nữ diễn viên kể từ sau khi chính thức tuyên bố chuyện mang bầu.

Lộ ảnh Thang Duy quot;vác bụng bầuquot; đi chụp hình tạp chí - 5

Thang Duy đi mua sắm cùng chồng.

Trước đó, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Thang Duy và ông xã tại trung tâm mua sắm. Ăn diện khá giản dị, cặp vợ chồng nổi tiếng thoải mái sắm đồ tại nơi công cộng. Thang Duy và Kim Tae Young đang chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để lên chức bố mẹ trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thang Duy