Lộ ảnh vợ sắp cưới của Vương Lực Hoành

Ngày 27/11/2013 11:27 AM (GMT+7)

Khác với những quý ông khác, Vương Lực Hoành công khai hình ảnh vợ sắp cưới.

Các fan hâm mộ đang xôn xao trước hình ảnh vợ sắp cưới của Vương Lực Hoành vừa được anh chia sẻ trên trang cá nhân. Khác với những quý ông khác trong làng giải trí, Thiên vương Hongkong không muốn tạo tin đồn và che đậy chuyện kết hôn. Thậm chí anh cũng tiết lộ luôn danh tính của vợ tương lai cho các fan và khán giả được biết.

Lộ ảnh vợ sắp cưới của Vương Lực Hoành - 1
Vương Lực Hoành chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới.

Lộ ảnh vợ sắp cưới của Vương Lực Hoành - 2
Bức hình Vương Lực Hoành và vợ sắp cưới.

Theo lời Vương Lực Hoành, bà xã tương lai của anh tên thật là Lý Tịnh Lôi. Cô tốt nghiệp Đại học Columbia và năm nay 27 tuổi. Lý Tịnh Lôi không phải là người làm trong giới giải trí. Chia sẻ về bạn gái, nam thiên vương Hongkong cho biết: "Tôi đã rất may mắn khi tìm thấy được người con gái quan trọng trong đời để có thể nắm tay cô ấy đi tiếp quãng đường còn lại. Vương papa và Vương Mama rất yêu quý cô ấy. Tôi mong các bạn cũng sẽ yêu quý bà xã tương lai của tôi".

Ngoài những chia sẻ rất chân thực, Vương Lực Hoành cũng khoe luôn bức hình Lý Tịnh Lôi và anh trên trang cá nhân. Bức hình này nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận từ các fan hâm mộ. Không ít người gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của nam diễn viên điển trai.

Lộ ảnh vợ sắp cưới của Vương Lực Hoành - 3
Vợ sắp cưới của nam Thiên vương Hongkong không phải là người trong giới giải trí.

Vương Lực Hoành không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh được coi là một trong tứ đại thiên vương Hongkong nổi tiếng. Ngoài đóng phim, Vương Lực Hoành còn khá thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Theo bảng thống kê mới đây, Vương Lực Hoành đứng vị trí thứ 4 trong danh mục Những ca sỹ giàu có nhất Đài Loan với doanh thu 406,5 triệu Đài tệ (293 tỷ đồng).

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ