Lộ bảng điểm "khủng" của bạn gái Tiến Đạt

Ngày 28/03/2014 08:45 AM (GMT+7)

Bức xúc trước một số khán giả không tin điểm 10 học tập là thật, Hari cho công bố bảng điểm "khủng".

Thời gian qua Hari Won gây "bão" cộng đồng mạng khi khoe điểm 10 tuyệt đối trong kỳ thi giữa kỳ môn Cơ sở Văn hóa Việt Nam. Ngay sau đó, sự việc gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng đây không phải là điểm thi thật sự hoặc không phải là điểm của Hari. Thậm chí còn có người còn đọc kĩ từng câu chữ để soi ra lỗi và kết luận rằng điểm 10 này không xứng đáng.

Bức xúc trước thái độ của cư dân mạng, Hari đã nhờ quản lý công bố bảng điểm ở trường từ năm 2011 đến 2014.

lo bang diem "khung" cua ban gai tien dat - 1

Hari thích thú khi được học tiếng Việt lẫn văn hóa Việt.

Điểm 10 gây tranh cãi của Hari cách đây không lâu.

Không chỉ thi tốt môn Cơ sở văn hóa Việt Nam, mà ngay cả những môn "khó nhằn" với sinh viên Việt như Nguyên lý cơ bản CN Mác - Lênin, Đại cương văn học Việt Nam, Ngữ pháp tiếng Việt (năm 2011 - 2012), hay gần đây nhất là các môn Tiến trình lịch sử Việt Nam, Dẫn luận ngôn ngữ học, Lịch sử văn minh thế giới... Hari cũng đạt số điểm khá cao từ 8 đến 9,5 điểm. Đây là một kết quả mơ ước của hầu hết sinh viên. Còn việc điểm 2 xuất hiện trong bảng điểm, Hari vui vẻ trả lời: "Đó là khoảng thời gian Hari phải quay về Hàn Quốc 1 năm vì có việc trùng thời điểm thi cuối kỳ nên môn này không có điểm".

lo bang diem "khung" cua ban gai tien dat - 4

Những điểm 0 là những môn chưa học hoặc chưa thi. Duy chỉ có một điểm 2 là kết quả thấp nhất mà nữ ca sỹ gốc Hàn từng nhận được. Tuy nhiên, nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến kết quả trung bình của cô tại trường. 

Sau khi công khai bảng diểm đáng tự hào, Hari Won lại một lần nữa gây thiện cảm với khán giả Việt bởi cô không chỉ là một trong số ít nghệ sỹ đặt việc học lên hàng đầu, mà còn là người nước ngoài say mê học ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. 

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz