Lộ clip Chung Hân Đồng xúc động khi được bạn trai trẻ tuổi quỳ gối cầu hôn

Ngày 06/02/2018 17:00 PM (GMT+7)

Dù Lại Hoằng Quốc đã qua một đời vợ nhưng điều đó không ngăn trở được tình yêu của anh và Chung Hân Đồng.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa chia sẻ lại đoạn video Lại Hoằng Quốc cầu hôn Chung Hân Đồng ngày 21/1 vừa rồi. Được biết, vị bác sĩ điển trai đã quỳ gối ngỏ lời với thành viên của nhómTwins trong đúng bữa tiệc sinh nhật của cô.

Video Lại Hoằng Quốc cầu hôn.

Trong đoạn video, bác sĩ Lạc Hoằng Quốc diện vest lịch lãm và điển trai. Anh mang theo hoa hồng và nhẫn kim cương quỳ gối trước mặt Chung Hân Đồng. Ban đầu, Chung Hân Đồng khá bất ngờ sau đó nữ ca sĩ gật đầu đồng ý. Cô xúc động ôm chặt lấy bạn trai.

Theo một số nguồn tin cho biết, để tạo bất ngờ cho bạn gái, Lại Hoằng Quốc đã nhân lúc Chung Hân Đồng không có nhà chuẩn bị hoa, nến và bóng bay. Sau khi nữ ca sĩ trở về nhà, cô đã rất ngạc nhiên và vui sướng.

lo clip chung han dong xuc dong khi duoc ban trai tre tuoi quy goi cau hon - 1

Lại Hoằng Quốc quỳ gối ngỏ lời với Chung Hân Đồng.

lo clip chung han dong xuc dong khi duoc ban trai tre tuoi quy goi cau hon - 2

Cặp đôi trao nhau cái ôm ấm áp.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, rất nhiều fan của Chung Hân Đồng gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của nữ ca sĩ. Vì từng trải qua quãng thời gian đau khổ trong quá khứ, nhiều fan cảm thấy thương cảm với Chung Hân Đồng. Nhưng, đối với chuyện tình lần này, người hâm mộ hi vọng Lại Hoằng Quốc có thể mang lại hạnh phúc cho người con gái của họ.

lo clip chung han dong xuc dong khi duoc ban trai tre tuoi quy goi cau hon - 3

Hình ảnh nhẫn kim cương của Chung Hân Đồng.

Trước đó, từng có thông tin vợ cũ của Lại Hoằng Quốc lên tiếng úp mở nhắc tới chồng cũ sau màn cầu hôn gây sốt của anh. Đối diện với thông tin này, cả Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc chọn cách im lặng. Cả hai vẫn đang chìm đắm trong tình yêu hạnh phúc.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ