Lộ danh tính cô gái tố Park Shi Hoo cưỡng dâm

Ngày 04/03/2013 00:15 AM (GMT+7)

Người bị nghi ngờ là một học viên xinh xắn của công ty giải trí Core Contents Media.

Ngày 18/2, một cô gái 22 tuổi đã khiến cả làng giải trí Hàn xôn xao khi đệ đơn lên cảnh sát khẳng định bị Park Shi Hoo cưỡng dâm. Vẫn được truyền thông xứ kim chi gọi là "A" nhưng mới đây, cư dân mạng cho rằng đã tìm ra danh tính của cô gái đã tố cáo Park Si Hoo.


Cô gái bị nghi là "nạn nhân" của Park Shi Hoo.

Người bị nghi ngờ là Lyj - 22 tuổi, một học viên khá xinh xắn của công ty giải trí Core Contents Media. Thậm chí, một phóng viên có tiếng cũng đồng tình Lyj chính là người phụ nữ khơi mào scandal của Park Shi Hoo.

Cũng về vụ án của Park Shi Hoo, người phóng viên này cho rằng truyền thông đã tự dựng nên bài phỏng vấn một người nhận là bạn của A để thu hút sự chú ý của dư luận chứ không hề tồn tại một người như thế. Người phóng viên này cho rằng anh biết quá rõ mánh khóe làm những dạng bài gây định kiện kiểu này.


Park Si Hoo đã có cuộc thẩm vấn với cơ quan điều tra.

Người phóng viên còn tiết lộ, ngày 21/2, Park Shi Hoo đã nhắn tin cho anh ta với nội dung: "Làm ơn hãy giúp tôi...! Tôi đang ở trong một tình cảnh khó khăn. Hãy giúp tôi thoát ra. Nhà báo, liệu nhận lời đề nghị của tôi có làm khó cho anh không?".

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc của Park Shi Hoo. Ngôi sao của Cheongdam-dong Alice đã có buổi làm việc đầu tiên với cảnh sát ngày 1/3.

Theo Hồng Giang (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo