Sao Chungdamdong Alice bị tố cưỡng dâm

Ngày 19/02/2013 01:11 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Park Si Hoo của Chungdamdong Alice vừa bị tố cưỡng đoạt diễn viên trẻ.

Mới đây, cảnh sát vừa nhận được tờ đơn của một nữ diễn viên trẻ tố cáo nam diễn viên Park Si Hoo vì anh có hành vi cưỡng đoạt cô. Theo thông tin từ tờ đơn của nữ diễn viên, Park Si Hoo và cô quen nhau qua một người bạn. Mỹ nam nổi tiếng này đã cưỡng đoạt cô sau khi cả hai đều uống rượu say trong một lần gặp mặt.


Park Si Hoo bị tố cưỡng dâm.

Trước thông tin bất ngờ này, cảnh sát đã bắt đầu điều tra vụ việc. Nhưng, vì nam diễn viên nổi tiếng đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cách đây không lâu, chính vì vậy mà người sẽ đại diện cho Park Si Hoo chính là anh trai của anh.


Park Si Hoo đang hot sau bộ phim Chungdamdong Alice
đóng cặp cùng Moon Geun Yoong.

Là nam diễn viên có thực lực, Park Si Hoo là thần tượng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, sau thành công của bộ phim Chungdamdong Alice vừa qua, cái tên Park Si Hoo ngày càng trở nên hot. Anh nhận được khá nhiều sự ủng hộ của các fan Việt. Trước thông tin này, một số người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ. Họ hi vọng cảnh sát có thể điều tra rõ vụ việc để trả lại sự trong sạch cho thần tượng.


Park Si Hoo trong phim The princess' man

Trước Chungdamdong Alice, Park Si Hoo còn được biết đến trong một số bộ phim như Iljimae, Family's Honor, The princess' man...

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn