Lộ diện "bà xã" của Quán quân Lâm Vĩnh Hải

Ngày 10/05/2013 06:46 AM (GMT+7)

Dù lập gia đình sớm nhưng cuộc sống hôn nhân của Lâm Vinh Hải khá hạnh phúc.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy, sự nghiệp Lâm Vinh Hải có những bước phát triển đáng kể. Tuy vậy, ít ai biết rằng đằng sau sự thành công của một anh chàng đẹp trai, còn trẻ tuổi kia còn có sự ủng hộ thầm lặng của người vợ và cô con gái mới 1 tuổi.

Chiều tối qua (9/5), MV Cha Mẹ Không Cho của Lâm Vinh Hải chính thức ra mắt trong không khí thân mật, ấm cúng tại một nhà hàng trên địa bàn Q.3. Người ta vẫn thấy hình ảnh vợ của Vinh Hải tất bật ngược xuôi để lo cho buổi họp báo được vẹn toàn.

Đôi vợ chồng trẻ Lâm Vinh Hải thắm thiết bên nhau.

Tuy còn trẻ nhưng vợ của Vinh Hải khá chu đáo, được biết chị còn là quản lý cho nhóm nhảy của anh..

Huỳnh Mến - một người bạn thân của Vinh Hải sau cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy.

Cường DC và Thanh Ngọc là 2 ca sĩ trình bày ca khúc ý nghĩa Cha mẹ không cho.

Nội dung MV dựa vào nội dung ca khúc “Cha mẹ không cho” của nhạc sĩ trẻ Cao Long , trước đây ca khúc này nằm trong dự án nói về vấn đề nạo phá thai do nhiều ca sĩ trẻ chung tay thực hiện vì ý nghĩa cộng đồng. Lâm Vinh Hải đã được nghe qua ca khúc này và chính anh là người muốn thực hiện phần hình ảnh cho ca khúc để mức độ truyền tải cho công chúng được rộng rãi hơn. Bài múa do biên đạo John Huy Trần dàn dựng với nhiều động tác kỹ thuật đặc trưng của thể loại múa đương đại. Động tác khó, đẹp mắt và tạo cảm xúc sâu sắc cho người múa lẫn người thưởng thức.

\

Các thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy hội tụ.

Chia sẽ về ý tưởng của MV Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung đều có chung tiếng nói về một đề tài mang nhiều ý nghĩa nhân đạo xã hội. Hai vũ công thể hiện vai trò dẫn dắt cảm xúc trong MV qua hình ảnh của hai sinh linh bé nhỏ chưa được chào đời. Ngôn ngữ mà hai đứa trẻ có thể giao tiếp được biểu đạt thành từng động tác múa hết sức điêu luyện nhưng ẩn chứa nhiều cảm xúc, phần biên đạo của John Huy Trần bám sát phần lời ca khúc nhằm mang lại sự gần gũi dễ tiếp nhận cho người xem.

Thông điệp Lâm Vinh Hải cùng Hồng Nhung và biên đạo John Huy muốn truyền tải mang ý nghĩa nhân đạo, cần lắm một cách sống có trách nhiệm trước quyết định cho những mầm sống bé nhỏ.

Vì đã làm cha nên Lâm Vinh Hải đã có cái "cảm" tốt cho MV này. 

Cùng xem MV cha mẹ không cho có sự xuất hiện của Lâm Vĩnh Hải:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay