Lộ diện bạn trai mới của "họa mi" Khánh Linh

Ngày 30/05/2013 11:23 AM (GMT+7)

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc và mối tình với một nhiếp ảnh gia, Khánh Linh đã tìm được tình yêu bên bạn trai mới.

Ca sĩ Khánh Linh được biết đến với giọng ca trong vắt và được ví như một 'họa mi hót trong mưa' với những ca khúc của dòng nhạc bán cổ điển. Cô đã kết hôn năm 2005 với một chàng trai người Hà Nội sinh năm 1974 và có một bé trai gần 7 tuổi. Tuy nhiên, sau gần 4 năm chung sống, cuộc hôn nhân đã rạn nứt và kết thúc bằng việc "đường ai nấy đi".

Sau ly hôn, Khánh Linh tìm niềm vui trong nhiếp ảnh và công việc ca hát, cô có mối tình với một nhiếp ảnh gia khá nổi tiếng. Song rất tiếc, cuối cùng mối tình này cũng không bền.

Hình ảnh trẻ trung và tràn đầy sức sống mới đây nhất của Khánh Linh

Thời gian gần đây, khán giả thấy cô thường xuất hiện bên một người đàn ông lạ. Khi được hỏi về điều này, Khánh Linh tâm sự trên một trang báo mạng: "Đây là người bạn mới của tôi. Tôi cảm thấy mình được chia sẻ rất nhiều điều, cả trong âm nhạc. Anh ấy luôn động viên, cho những lời khuyên tốt dù đó là người ngoài ngành, không liên quan tới nghệ thuật. Mình cứ sống một cách tử tế và đàng hoàng thì cũng không có gì khó xử cả. Tôi có làm gì đâu mà sợ bạn trai mình phải chịu sức ép của điều tiếng? Sống với nhau trên cơ sở tôn trọng và đầy văn hóa - đó là điều quan trọng nhất".

Khánh Linh và người bạn trai mới thường "hộ tống" cô trong các chương trình ca nhạc

Khánh Linh thừa nhận đây là người đàn ông mới của cô

Nói về cuộc tình đã qua với nhiếp ảnh gia nổi tiếng, Khánh Linh khẳng định, cô chưa từng đính hôn hay nhận được lời cầu hôn nào cả. Chuyện đã qua cô không muốn nhắc tới, với cô, những gì đã qua là kỷ niệm, đến với nhau là duyên, khi duyên không thành thì đành chia tay.

"Tôi hơi buồn cười và ái ngại khi người ta bảo mình đính hôn lần hai. Tôi chưa bao giờ có lời cầu hôn nào cả. Chuyện tôi và người đó cũng không có công khai, chính thức hay gì hết. Nó không cần thiết để được nhắc tới. Tôi không có mơ mộng về một hình mẫu hoàng tử nào. Những người đàn ông và tôi đến với nhau bằng cái duyên, khi không còn duyên thì đường ai nấy bước. Khi mình gặp người khác phù hợp hơn, cả hai sẽ bắt đầu lại từ đầu với một tình yêu mới. Mình sẽ trân trọng người đang ở cạnh mình, còn những gì đã để lại sau lưng chỉ còn là kỷ niệm. Tôi tôn trọng và gói nó lại, cất nó đi, không muốn nhắc tới nó nữa. Hãy để nó là những gì của riêng mình" - Khánh Linh cho biết.

Khánh Linh và con trai

Hiện tại, Khánh Linh sinh sống và làm việc tại TP HCM. Sau 6 năm, kể từ vol 3 Sau cơn mưa, Khánh Linh mới lại ra mắt album mới. Sản phẩm âm nhạc mới của cô mang tên Giấc mơ mang tên mình với một phong cách hoàn toàn khác biệt, dù giọng hát vẫn thế, nồng nàn và trong vắt.

Trong album mới của mình, cô viết: "Từ năm 2007 đến 2013, con đường tôi đi luôn có những bất ngờ và nhiều ngã rẽ. Chỉ có một thứ duy nhất thủy chung và theo tôi đến giờ đó là những âm thanh và giai điệu ngọt ngào của âm nhạc. Tôi tự hỏi mình mỗi ngày trước gương: Gương kia ngự ở trên tường/ Thế gian hạnh phúc một đường thẳng băng? Vì tôi là một kẻ hay mơ và luyến tiếc khi thức dậy, ngần này tuổi rồi tôi vẫn nghĩ mình có quyền sống như cổ tích và biến những điều hoang đường thành hiện thực...".

Sau 6 năm, Khánh Linh "tái xuất" bằng âm nhạc và những dự định mới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu