"Ngó trộm" con trai 7 tuổi của Khánh Linh

Ngày 16/05/2013 12:47 PM (GMT+7)

Con trai của "họa mi hót trong mưa" rất đẹp và yêu mẹ.

Ca sĩ Khánh Linh được biết đến với giọng ca trong vắt và được ví như một 'họa mi hót trong mưa' với những ca khúc của dòng nhạc bán cổ điển. Cô đã kết hôn năm 2005 và sau đó có một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, sau 4 năm chung sống, hai người chính thức chia tay.

Bé trai của Khánh Linh tên ở nhà là Dim, hiện bé đã 7 tuổi và đang theo học tiểu học. Dim rất yêu và hiểu mẹ.

Con trai của Khánh Linh đã tròn 7 tuổi

Bé vừa tổ chức sinh nhật vào đầu tháng 5 vừa qua

Giữa năm 2012, Khánh Linh chuyển vào Sài Gòn sinh sống, hiện cô là ca sĩ của Nhà hát Bông Sen, TP.HCM. Tuy phải xa con, nhưng hai mẹ con vẫn rất gắn bó và tình cảm. Mỗi lần ra Hà Nội, Khánh Linh đều đến thăm và ở cùng con. Cô và bố của bé Dim cũng đã thống nhất được với nhau cách chăm sóc con thật tốt. Mơ ước của "họa mi" là được đón con về sống cùng.

Khánh Linh hiện đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống

Tuy nhiên, cô ca sĩ vẫn rất hay ra Hà Nội

"Tôi đã cùng bố Dim đi đến một thỏa thuận ngầm là người nào trực tiếp chăm sóc con thì mình nên đặt lòng tin vào sự chăm sóc đó. Khi không đạt được mục đích hôn nhân đấy nữa thì cái còn lại cũng là tình nghĩa với nhau. Rõ ràng là sẽ không ai chăm sóc con mình tốt hơn là bố nó cả. Kể cả sau này tôi có gia đình khác hoặc có bạn trai mới thì cũng chưa chắc họ có thể yêu quý con tôi bằng bố của cháu được. Giống như những người phụ nữ khác của chồng tôi cũng sẽ không thể nào yêu thương con trai tôi như tôi được" - Khánh Linh cho biết.

Mỗi lần ra Bắc, Khánh Linh đều đến thăm và ở cùng con trai

Hai mẹ con rất gắn bó và thân thiết

Khánh Linh tâm sự, có lần đi thăm quan cùng các bạn trong lớp thấy Bé Dim như một ông cụ non, thế là cô phải giải thích và giúp đỡ con trai chơi chung đề hòa nhập cùng các bạn

Con trai Khánh Linh luôn là tài sản lớn nhất của cô, ước mơ của "họa mi" là được sớm sum vầy cùng con trai

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ