Lộ diện người yêu tin đồn xinh đẹp của thiếu gia Phan Thành sau gần 2 năm chia tay Midu

Ngày 28/10/2017 15:46 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay với Midu, đây là lần đầu tiên Phan Thành công khai hình ảnh tình tứ với người yêu giấu mặt.

Sau khi chính thức chia tay Midu, Phan Thành từng bị đồn đoán hẹn hò với nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng chưa bao giờ anh chính thức công khai. 

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, thiếu gia Phan Thành bất ngờ đăng tải hình ảnh đang ôm chặt một cô gái vô cùng tình tứ. Anh còn để đoạn "caption" ngọt ngào: "Anh Mơ". Nhiều người đã tò mò về danh tính người yêu của Phan Thành.

Bức ảnh Phan Thành tình tứ ôm cô gái giấu mặt.

Rất nhiều bạn bè đã vào chúc mừng anh, khi được bạn bè hỏi "Anh đang mơ về đại dương xanh", Phan Thành đáp trả "Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ". Điều này như một lời khẳng định chuyện tình lần này là thật và anh đang mong nó sẽ tiến xa hơn thế.

Ngay lập tức, nhiều hình ảnh trùng hợp giữa anh và cô gái tên Primmy Trương - Trương Minh Xuân Thảo được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip Trương Minh Xuân Thảo đệm đàn piano trên trang cá nhân.

Phan Thành ngay lập tức chia sẻ lại đoạn video này với dòng trạng thái "Và em muốn hỏi anh rằng...Chúng ta sẽ như thế nào".

Trương Minh Xuân Thảo còn đăng tấm hình khoác vai một chàng trai giấu mặt chỉ để lộ cánh tay. Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra chiếc đồng hồ trên tay chàng trai là của Phan Thành. Đây chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Chiếc đồng hồ này chính là từ một người.

Xuân Thảo là nữ blogger nổi tiếng trong cộng đồng mạng với biệt danh Primmy Trương. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thành tính đáng nể. Cô hiện tại là con gái của  Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam và hiện đang làm quản lý tài chính tại trường. 

Nhan sắc xinh đẹp của Primmy Trương - Trương Minh Xuân Thảo, người hiện tại đang được cho là bạn gái tin đồn của Phan Thành.

>> Xem tiếp: THIẾU GIA PHAN THÀNH BẢNH BAO ĐẾN CHÚC MỪNG ĐỨC TUẤN

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu