Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte

Ngày 30/11/2015 09:30 AM (GMT+7)

Tiểu Công chúa Charlotte có khá nhiều nét giống với anh trai - Hoàng tử bé George.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte

Mới đây, Hoàng gia Anh vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh tiểu Công chúa Charlotte với dòng trạng thái: "Công nương xứ Cambridge cảm thấy rất vui khi có thể chia sẻ hai hình ảnh mới nhất của Công chúa Charlotte. Bức ảnh này được Công nương Anh chụp vào đầu tháng 11 vừa rồi tại cung điện ở Norfolk. Công nương nhận được khá nhiều tin nhắn từ khắp nơi trên thế giới nhắc tới Công chúa Charlotte. Hy vọng mọi người sẽ thích thú với bức ảnh này giống như Hoàng gia Anh vậy".

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 1

Hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 2
Cô bé có nhiều nét giống với anh trai Hoàng tử bé George.

Dễ dàng có thể nhận ra tiểu Công chúa Charlotte sở hữu đôi mắt xanh biếc và đôi má phúng phính đáng yêu. Cô bé có khá nhiều điểm giống với anh trai - Hoàng tử bé George. Hình ảnh đáng yêu của tiểu Công chúa nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ báo chí truyền thông và các fan.

Đây là bức ảnh đầu tiên của tiểu Công chúa Charlotte sau lễ rửa tội diễn ra vào tháng 7 vừa rồi. Hiện tại, tiểu Công chúa đã được 6 tháng tuổi và nghịch ngợm không kém cậu anh trai.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 3

Hình ảnh tiểu Công chúa và Hoàng tử bé trong lễ rửa tội.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 4

Tiểu Công chúa khi mới chào đời.

Truyền thông đưa tin về hình ảnh của tiểu Công chúa:

Kể từ sau khi chào đời, tiểu Công chúa Charlotte đã được báo chí truyền thông săn đón. Vì quá nhiều cánh paparazzi cố tình tiếp cận hai nhóc tỳ Hoàng gia nên Hoàng tử William và Công nương Kate khá lo lắng. Cặp vợ chồng nổi tiếng kêu gọi báo chí truyền thông hãy ngưng săn ảnh của Hoàng tử bé và tiểu Công chúa. Công nương cho biết họ sẽ chia sẻ hình ảnh của các bé trên trang web của Hoàng gia.

Marian Rivera đã mất 16 tiếng để sinh con

Chính thức lầm bồn vào ngày 23/11, Marian Rivera đón cô công chúa đầu lòng tại bệnh viện ở Philippines. Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với khán giả truyền hình, người đẹp nổi tiếng đã có những chia sẻ rất riêng về cảm xúc khi lần đầu làm mẹ.

Được biết, Marian Rivera đã mất 18 tiếng đồng hồ vật lộn trong phòng sinh. Nữ diễn viên cho biết cảm xúc lúc đó của cô không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi. "Tôi cũng muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, những người đã cầu chuyện cho chúng tôi "mẹ tròn con vuông"", Marian chia sẻ.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 7

Hình ảnh đầu tiên của con gái Marian và Dingdong.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 8

Bức ảnh của cô bé được Dingdong chia sẻ trên trang cá nhân.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 9

Marian Rivera và Dingdong Dantes nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía fan.

Cũng trong chương trình, Marian Rivera tiết lộ bé Maria Letizia sở hữu nhiều nét đẹp của bố và mẹ riêng chiếc mũi đặc biệt giống cô. Tối ngày 28/11 vừa rồi, Dingdong Dantes đã tham gia một show truyền hình và chia sẻ hạnh phúc khi được làm bố. Thậm chí nam diễn viên còn thể hiện một vài động tác chăm em bé khá thành thạo.

Sắp tới, Marian và Dingdong sẽ tổ chức một bữa tiệc chào mừng em bé sắp chào đời. Cuối tháng 1 tới, nhóc Maria Letizia sẽ làm lễ rửa tội tại nhà thờ.

Lộ hình ảnh siêu đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte - 10

Dingdong thể hiện cách bế con thành thạo trên truyền hình.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh