"Lọ Lem" Park Shin Hye từng muốn sửa mũi

Ngày 20/12/2013 13:49 PM (GMT+7)

Dù sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhưng Park Shin Hye vẫn muốn chỉnh sửa mũi và ngón tay.

Trở thành cái tên hot trên các diễn đàn mạng kể từ sau khi The Heirs kết thúc, Park Shin Hye liên tục bận rộn với các cuộc phỏng vấn. Mới đây nhất, nữ diễn viên xinh đẹp lại có buổi gặp mặt phóng viên tại Sinsadong, Seoul. Cô cũng có dịp chia sẻ với khán giả về cuộc sống và công việc hiện tại.

quot;Lọ Lemquot; Park Shin Hye từng muốn sửa mũi - 1
Park Shin Hye từng muốn sửa mũi và ngón tay.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc đẹp, Park Shin Hye đùa: "Tôi nghĩ mọi người cho rằng tôi đẹp bởi vì tôi cùng được hai anh chàng điển trai Lee Min Ho và Kim Woo Bin yêu". "Thực ra tôi ăn rất nhiều nên mặt tôi khi lên hình thường trông rất to. Nếu ngày nào tôi không ăn không ngon miệng, mặt tôi trông sẽ nhỏ gọn hơn. Tôi từng bị stress về vấn đề này nhưng giờ thì không còn như thế nữa".

Park Shin Hye cũng tâm sự một tin bất ngờ là cô từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi. "Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng khá lâu để quyết định có nên đến bệnh viện hay không. Vừa rồi, nhiều người lại chê tôi có những ngón tay không đẹp khiến tôi rất suy nghĩ đến chuyện thẩm mỹ", Lọ Lem Cha Eun Sang cho biết.

quot;Lọ Lemquot; Park Shin Hye từng muốn sửa mũi - 2
Park Shin Hye tham gia sự kiện cùng Kim Woo Bin tại Trung Quốc.

Hiện tại, Park Shin Hye vừa cùng Kim Woo Bin sang Trung Quốc quảng bá cho The Heirs. Cả hai đều được các fan Trung Quốc chào đón nồng nhiệt.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc