Lộ loạt ảnh hiếm hoi của vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain tại Mỹ

Ngày 09/02/2017 15:22 PM (GMT+7)

Có thông tin tiết lộ Kim Tae Hee và Bi Rain tới Mỹ chụp ảnh cưới.

Hôm nay (ngày 9/2), trên tờ EnSOul vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain. Được biết, cả hai vợ chồng đang có mặt tại Los Angeles, Mỹ. Sau chuyến đi trăng mật tại Bali, Kim Tae Hee và Bi Rain chưa trở lại với dự án mới và tiếp tục hành trình nghỉ ngơi của mình. Có nguồn tin tiết lộ cặp đôi tới Mỹ chụp hình cưới. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ thông tin nào về vấn đề này.

==> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Hình ảnh đáng ghen tị của Bi Rain và Kim Tae Hee tại Bali

Xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Bi Rain và Kim Tae Hee ăn mặc khá thoải mái. Cặp đôi tỏ ra khá vội vàng khi bước trên phố. Đi cùng với cả hai còn có quản lý, khác hoàn toàn với chuyến đi trăng mật dành cho hai người tại Bali.

lo loat anh hiem hoi cua vo chong kim tae hee va bi rain tai my - 1

Kim Tae Hee và Bi Rain tại Mỹ.

lo loat anh hiem hoi cua vo chong kim tae hee va bi rain tai my - 2

Đi cùng cặp đôi là quản lý.

Một số fan cũng nhìn thấy hình ảnh của Bi rain và Kim Tae Hee tại Mỹ và gửi bình luận chia sẻ: "Tôi thấy Bi Rain và Kim Tae Hee trên phố. Khuôn mặt của Bi Rain rất trắng và nhỏ. Kim Tae Hee thì giống như một cô gái ngoại quốc. Dù chỉ bước qua họ thôi nhưng tôi thấy cả hai đều rất nổi bật".

lo loat anh hiem hoi cua vo chong kim tae hee va bi rain tai my - 3

Bi Rain và Kim Tae Hee tại sân bay lên đường sang Mỹ ngày 6/2 vừa rồi.

Được biết, Kim Tae Hee và Bi Rain tới Mỹ ngày 6/2 vừa rồi. Hình ảnh cặp đôi tại sân bay được đăng tải trên các diễn đàn và nhanh chóng gây chú ý. Dù người trong cuộc chưa xác thực nhưng theo một số người phỏng đoán họ tới Mỹ để chụp hình cưới. Nhưng, tờ EnSeoul lại cho rằng Bi Rain và Kim Tae Hee tới Mỹ vì lịch trình riêng.

lo loat anh hiem hoi cua vo chong kim tae hee va bi rain tai my - 4

Hình ảnh cả hai tại sân bay khi đi nghỉ trăng mật.

lo loat anh hiem hoi cua vo chong kim tae hee va bi rain tai my - 5

Cặp đôi ngọt ngào và tình cảm bên nhau.

Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn, Kim Tae Hee có chia sẻ rất riêng về cuộc sống sau hôn nhân cùng với gia đình nhà chồng. Nữ diễn viên cho biết cô vẫn đang học nấu một số món ăn cho gia đình. Đặc biệt, vì không muốn gây hiểu lầm ngọc nữ màn ảnh không muốn bàn quá nhiều về cuộc sống cùng với gia đình Bi Rain. Kim Tae Hee chỉ cho biết bố chồng là người rất rộng lượng.

Theo Tiểu Hàn/ EnSeoul, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain