Bị tung thêm ảnh ở đồn công an, Vũ Khắc Tiệp giờ mới chịu nói thật nguyên nhân

Ngày 06/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ nguyên nhân thật sự dẫn tới bức ảnh ngồi trong đồn công an, mâu thuẫn với lời giải thích trước đó.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh Vũ Khắc Tiệp mặt mũi bê bết máu, ngồi ở đồn công an. Phía dưới bức ảnh, nhiều người đặt ra nghi vấn ông bầu Ngọc Trinh bị giang hồ đến đòi nợ rồi hành hung. Một số khác lại khẳng định nguyên nhân sự việc là do Vũ Khắc Tiệp đậu xe sai vị trí, sau đó bị nhắc nhở và đánh đập vì thái độ.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng giải thích rằng đó là bức ảnh "nông nổi" thời đi bar từ 3 năm trước. Thế nhưng cộng đồng mạng không "buông tha" cho anh khi tiếp tục xuất hiện thêm những hình ảnh khác của ông bầu Ngọc Trinh ở đồn công an. Đi kèm với đó, nguồn tin khẳng định sự việc mới diễn ra chứ không phải từ thời xa xưa như Vũ Khắc Tiệp tiết lộ.

Bị tung thêm ảnh ở đồn công an, Vũ Khắc Tiệp giờ mới chịu nói thật nguyên nhân - 1

Bức ảnh Vũ Khắc Tiệp mặt bê bết máu, ngồi ở đồn công an lan truyền khắp mạng xã hội.

Bị tung thêm ảnh ở đồn công an, Vũ Khắc Tiệp giờ mới chịu nói thật nguyên nhân - 2

Dù khẳng định bức ảnh trên là từ cách đây 3 năm, nhưng dân mạng tiếp tục phát hiện thêm nhiều hình ảnh khác của Vũ Khắc Tiệp ở đồn công an. 

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa lên tiếng trên Facebook cá nhân. "Ông bầu" đình đám thừa nhận sự việc diễn ra vào ngày 22/7/2019 chứ không phải 3 năm trước như chính mình từng phát ngôn.

“3 ngày qua bận di chuyển từ Sài Gòn - Phú Quốc - Hà Nội dự event và đám cưới, tôi tạm gác các cuộc mổ xẻ trên mạng xã hội về mình. Tôi không đọc bất cứ tin tức nào vì để thời gian tận hưởng cuộc sống những ngày cuối tuần. Hôm nay ngày làm việc tuần mới, tôi muốn chủ động nói một lần về những bức hình cùng câu chuyện thực chất của nó.

Chuyện đó xảy ra vào sáng Chủ Nhật 22/7 tại một khách sạn ở Sài Gòn. Vào 9 giờ sáng hôm đó, tôi nghe được một thông tin không đúng về mình nên trực tiếp gọi điện thoại mời người ta gặp để đối chiếu. Tôi biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh.

Bị tung thêm ảnh ở đồn công an, Vũ Khắc Tiệp giờ mới chịu nói thật nguyên nhân - 3

Sau cùng, "ông bầu" đình đám cũng thừa nhận sự việc mới diễn ra vào ngày 22/7/2019.

Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ khách sạn gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó (hoặc có thể kiểm tra bên khách sạn). Công an phường Bến Nghé, Quận 1 là đơn vị giải quyết sự việc này.

Lúc đó máu của tôi chảy ra khá nhiều nên phải đi khâu tại bệnh viện và sau đó thay 1 cái áo khác. Trở lại công an 2 bên đã làm bản tường trình giải trình và kết thúc 2 tiếng là bản tường trình của 2 bên cùng ký do hiểu lầm nên dẫn đến xô xát. Điều này có thể tìm hiểu tại công an nơi tôi làm việc.

Bị tung thêm ảnh ở đồn công an, Vũ Khắc Tiệp giờ mới chịu nói thật nguyên nhân - 4

Lý do được Vũ Khắc Tiệp đưa ra là "hiểu lầm nên dẫn đến xô xát".

Cuộc sống đôi khi không tránh được những rủi ro. Còn về cuộc sống của mình, tôi vẫn đi du lịch ghi hình và chia sẻ thế giới tươi đẹp đến với các bạn mê du lịch, vẫn mê ly cafe mỗi ngày tại các quán quen thuộc ở Sài Gòn. Vẫn gặp gỡ bạn bè và luôn công khai những nơi mình tới. Cuộc sống như thế tôi thấy đủ hạnh phúc. Cảm ơn tất cả các bạn. Và tôi chịu tất cả trách nhiệm về những gì mình đang nói và làm", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ. 

Thực hư bức ảnh Vũ Khắc Tiệp bị đánh, ngồi trong đồn công an
Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp bị hành hung đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh