Lộ thiệp mời đám cưới của HH Diễm Hương

Ngày 02/11/2015 15:58 PM (GMT+7)

Một người bạn đã tiết lộ tấm thiệp cưới khá ấn tượng của HH Diễm Hương.

Mới đây, trên Facebook cá nhân một người bạn thân thiết của HH Thế giới người Việt bất ngờ đăng tải hình ảnh thiệp cưới của HH Diễm Hương. Được biết, thiệp cưới được đích thân vợ chồng Diễm Hương lên ý tưởng và đặt nhiều tâm huyết đó. Sử dụng gam màu trắng, chiếc thiệp cưới được thiết kế rất tinh tế và sang trọng với hai chữ H lồng vào nhau. Thậm chí, chi tiết in cắt laser mềm mại độc đáo được đích thân Diễm Hương ngồi giám sát và tỉ mỉ theo dõi.

Đáng chú ý, 3 câu nói ngắn in trong thiệp như lời nhắn đầy ngọt ngào mà Quang Huy dành tặng cho Diễm Hương: “I asked god for a rose and he gave me a garden. I asked god for a drop of water and he gave me an ocean. I asked god for an angel and he gave me you!". (Tạm dịch: Anh cầu Chúa ban cho anh một bông hồng, Chúa cho anh cả khu vườn. Anh cầu Chúa ban cho một giọt nước rơi, Chúa cho anh cả đại dương. Anh cầu Chúa ban cho một thiên thần, Chúa đã mang em đến cho anh).

Thiệp cưới lãng mạn của Diễm Hương - Quang Huy

Đám cưới HH Diễm Hương sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 này, số lượng khách mời tham gia hôn lễ cũng rất hạn chế, chỉ vỏn vẹn 200 khách mời. Trái với một số người nổi tiếng khác, Diễm Hương và Quang Huy chỉ mời gia đình cùng bạn bè thân thiết – những người thực sự “đồng cam cộng khổ” với cặp đôi trong khoảng thời gian khó khăn phải chịu nhiều sự soi mói từ dư luận. Do cả hai đều rất cầu toàn và khó tính, nên lễ cưới được chuẩn bị rất kĩ lưỡng và chi tiết. Không quá cầu kì hay xa hoa, ngày trọng đại của Diễm Hương sẽ đắm chìm trong một bầu không khí cổ tích nhưng cũng không kém phần tràn ngập tình yêu và niềm hạnh phúc.

Theo chia sẻ mới nhất của Diễm Hương, trong ngày trọng đại của mình, vợ chồng cô quyết định sẽ giới thiệu con trai với bạn bè. Bé Noah đến nay được hơn 8 tuổi, rất bụ bẫm, thông minh, bé khá hiếu động và rất thích cười.

Đám cưới Diễm Hương sẽ diễn ra vào tháng 11 này

Theo Tuệ Minh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương

Video chọn lọc