Lộ thông tin bạn gái tống tiền bố mẹ Kiều Nhậm Lương sau cái chết của anh

Ngày 30/12/2016 17:12 PM (GMT+7)

Sự ra đi ở tuổi 29 của Kiều Nhậm Lương đã khiến fan rất xót xa.

Tháng 9 vừa rồi, cả làng giải trí Cbiz chấn động trước thông tin nam diễn viên Kiều Nhậm Lương được tìm thấy đã chết tại biệt thự ở Thượng Hải. Sự ra đi của anh khiến nhiều người tiếc nuối bởi thực tế anh vẫn còn rất trẻ - 29 tuổi và sự nghiệp bắt đầu khởi sắc.

Lộ thông tin bạn gái tống tiền bố mẹ Kiều Nhậm Lương sau cái chết của anh - 1

Kiều Nhậm Lương qua đời khi mới ở tuổi 29.

Mới đây, có tin tức tiết lộ thời điểm Kiều Nhậm Lương ra đi bạn gái anh - Lý Gia Ngải cũng có mặt tại đó. Chính cô là người đã phát hiện ra nam diễn viên và gọi điện báo cảnh sát. Sau khi bạn trai qua đời, chân dài nổi tiếng này cũng nhiều lần đăng tải dòng trạng thái buồn bã bày tỏ sự đau khổ.

Lộ thông tin bạn gái tống tiền bố mẹ Kiều Nhậm Lương sau cái chết của anh - 2

Lộ thông tin bạn gái của Kiều Nhậm Lương tống tiền bố mẹ anh.

Nhưng, hôm qua (ngày 19/12), trên diễn đàn mạng vừa xuất hiện đoạn video khiến nhiều người bất ngờ. Trong video, Lý Gia Ngải đã van nài một người đàn ông, được cho là bố của Kiều Nhậm Lương chuyển tiền cho mình. Có tin tức tiết lộ Lý Gia Ngải thậm chí đã 3 lần cố gắng lấy tiền từ tài khoản của bạn trai. Thậm chí cô còn lên tiếng đe dọa gia đình nhà Kiều Nhậm Lương nếu không chuyển tiền sẽ "tiết lộ sự thật".

Đối diện với thông tin này, công ty quản lý của Kiều Nhậm Lương cho biết họ không muốn nhắc tới chuyện riêng tư của người quá cố. Riêng Lý Gia Ngải, cô từ chối trả lời các câu hỏi.

Lộ thông tin bạn gái tống tiền bố mẹ Kiều Nhậm Lương sau cái chết của anh - 3

Hình ảnh trong đám tang Kiều Nhậm Lương.

Lộ thông tin bạn gái tống tiền bố mẹ Kiều Nhậm Lương sau cái chết của anh - 4

Lộ thông tin bạn gái tống tiền bố mẹ Kiều Nhậm Lương sau cái chết của anh - 5

Rất nhiều người hâm mộ đã tới viếng Kiều Nhậm Lương.

Thực tế, thời điểm Kiều Nhậm Lương qua đời, có rất nhiều thông tin bên lề liên quan tới cái chết của anh. Báo chí cho biết anh tự tử vì không chịu được áp lực khi đặt chân vào giới showbiz. Nam tài tử cũng được cho là mắc chứng trầm cảm trong vài năm trở lại đây. Nhưng, cũng có nguồn tin cho rằng Kiều Nhậm Lương bị đạo diễn "bạo dâm". Vị đạo diễn này chính là Vương Tử Nguyên. Sau khi tin đồn xuất hiện, Vương Tử Nguyên đã chia sẻ ông không hay biết gì về những việc đã xảy ra.

Lộ thông tin bạn gái tống tiền bố mẹ Kiều Nhậm Lương sau cái chết của anh - 6

Bạn thân Trần Kiều Ân khóc nức nở trong đám tang nam tài tử.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h