Lời nhắn gửi bố của con trai Chester Bennington khiến mọi người bật khóc

"Bố hãy yêu cuộc đời vì đó là "Castle of Glass (Lâu đài thủy tinh)" - con trai Tyler.

Có thể khẳng định sự ra đi của huyền thoại âm nhạc Chester Bennington là cú sốc lớn đối với gia đình, bạn bè và những người hâm mộ anh trên toàn thế giới. Thực tế, Chester đã từng có khoảng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Anh cũng từng phải vật lộn với ma túy và rượu cồn.

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 1

Chester Bennington ra đi là nỗi mất mát lớn cho nền âm nhạc thế giới.

Sau cái chết của Chester, mới đây nhất, trang Mirror vừa đăng tải lại dòng tin nhắn của cậu con trai Tyler, một trong 3 cậu con trai của nam ca sĩ. Cậu bé đã viết dòng tin nhắn lên cốc với nội dung: "Bố! Hãy vui vẻ tận hưởng buổi diễn tập hay bất cứ điều gì mà bố muốn làm trong ngày hôm nay. Hãy yêu cuộc đời này vì đó là "Castle of Glass (Lâu đài thủy tinh)".

Castle of Glass là một trong số những ca khúc rất nổi tiếng của Linkin Park. Khán giả trên khắp thế giới từng thuộc lòng bài hát này.

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 2

Lời nhắn gửi bố của con trai nam ca sĩ trước lúc bố qua đời.

Lắng nghe ca khúc Castle of Glass của Linkin Park:

Được biết, đoạn tin nhắn của cậu nhóc Tyler từng được Talinda Bennington, vợ của Chester chia sẻ trên trang cá nhân vào tháng 6 vừa rồi. Khi nam ca sĩ qua đời, dòng tin nhắn này lại một lần nữa xuất hiện trên mặt báo và khiến không ít người rơi nước mắt.

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 3

Chester và gia đình (Cậu con trai Tyler đứng bên phải nam ca sĩ).

Chester Bennington có 6 đứa con và từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Người vợ hiện tại của anh là Talinda, đã bên nhau được 11 năm. Cặp đôi có tình cảm rất gắn bó.

Được biết, đêm qua (ngày 20/7), sau thông tin Chester Bennington tự tử qua đời được công bố, trên tài khoản của vợ anh bất ngờ xuất hiện những dòng trạng thái lạ nhưng sau đó nhanh chóng được xóa bỏ. Trong số các dòng trạng thái này có cả thông tin Talinda ngoại tình với thành viên Mike Shinoda trong Linkin Park.

Những dòng tin của Talinda lần lượt là: "Anh ấy không tự tử. Anh ấy đã chết trước khi treo cổ, tôi có bằng chứng", "Tôi nghĩ đã đến lúc tôi công bố chuyện mình ngoại tình sau lưng Chester cùng với Mike Shinoda", "Tôi chưa bao giờ yêu anh ấy, và tôi không bị hack đâu, tôi chỉ yêu số tiền của anh ấy mà thôi. Thật đau lòng khi phải nói ra điều này", "Tôi đã khuyến khích anh ấy tự tử. Tôi đã bảo với anh ấy rằng chẳng ai quan tâm đâu"...

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 4

Trên trang cá nhân của Talinda xuất hiện nhiều dòng trạng thái lạ.

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 5

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 6

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 7

loi nhan gui bo cua con trai chester bennington khien moi nguoi bat khoc - 8

Những dòng trạng thái lạ này khiến nhiều người nghi ngờ tài khoản của Talinda đã bị hack.

Rất nhiều người cho rằng có thể tài khoản của Talinda đã bị hack bởi các dòng tin này nhanh chóng bị xóa bỏ sau khi đăng tải chưa được bao lâu. Trước đó, năm 2007, một người phụ nữ có tên Devon Townsend từng thừa nhận rằng đã dùng máy tính của chính phủ để truy cập email riêng tư của Chester Bennington và vợ anh để tải ảnh cưới của họ về.

Theo Sao Biển/ DM, Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood