Lương Bích Hữu “thất tình” đầu năm mới

Vừa bước qua đầu năm mới âm lịch 2016, Lương Bích Hữu cho ra mắt single với những ca khúc mang tâm trạng trầm buồn.

Single Người ta nói đúng của Lương Bích Hữu  bao gồm 3 ca khúc Tình yêu trong vòng tay, Đến sau phải lau nước mắt và Người ta nói đúng. Mỗi ca khúc là một bản tình ca với những cung bậc cảm xúc khác nhau, có vui – buồn, hờn giận, hạnh phúc, thăng hoa và cả đau khổ. Thoát khỏi hình ảnh ca sĩ teen, Lương Bích Hữu cho thấy sự chuyển mình tích cực cả về phong cách và giọng hát: vừa trữ tình, vừa nồng nàn, da diết nhưng vẫn trong sáng.

Riêng ca khúc chủ đề của album là sáng tác mới nhất của Hamlet Trương – một nhạc sĩ, người em thân thiết đã hợp tác với Lương Bích Hữu từ những ngày đầu tiên cô hoạt động solo. Lương Bích Hữu chia sẻ, cô rất thích những áng văn của Hamlet Trương, những nhận định về cuộc sống, về tình yêu được Hamlet truyền mạch cảm xúc rất sâu sắc và lay động. Vì rất hiểu giọng hát của Cô gái Trung Hoa nên Người ta nói đúng được Hamlet Trương viết riêng cho giọng hát của cô. Lương Bích Hữu cũng chia sẻ, chính Hamlet là người làm tài xế đưa đón cô đi thu âm và cả hai đã cùng nhau làm việc miệt mài cho đến khi ca khúc được hoàn thành một cách ưng ý nhất mới thôi.  

luong bich huu “that tinh” dau nam moi - 1

Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự hợp tác trở lại của Lương Bích Hữu và Hamlet Trương sau 8 năm cô tách khỏi nhóm H.A.T

Nói về quá trình thực hiện single, nữ ca sĩ chia sẻ “Hữu cảm từng lời ca khúc như chính bản thân mình, lấy cảm xúc của nhân vật ca khúc là cảm xúc của mình. Tình yêu thì muôn thuở luôn đầy đủ cung bậc cảm xúc, có mật ngọt, có đắng cay, có hạnh phúc, có đau khổ, có trọn vẹn và cũng dang dở. Hữu nghĩ cuộc đời mỗi người, chuyện tình mỗi người ai đều có những lúc như vậy, nên khi nghe ca khúc, có thể rất dễ đồng cảm và bắt gặp chuyện tình của mình ở đó, chứ không riêng Hữu".

Nói về lý do lựa chọn phát hành single ngay trong những ngày đầu năm mới, Lương Bích Hữu cho hay từ nửa cuối năm 2015 cho đến đầu 2016 cô dành hầu hết thời gian lưu diễn ở nước ngoài nên đây là thời gian thích hợp để giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất của mình.

Lương Bích Hữu cho biết thêm: “Hữu rất hạnh phúc vì được quý vị khán giả ở nước ngoài yêu thương và ủng hộ và đồng thời trong khoảng thời gian đó đại gia đình FC của Hữu luôn bên cạnh dõi theo từng bước thăng trầm của Hữu. Single này là món quà Tết Hữu dành tặng cho những người đồng hành cùng Hữu, là lời cảm ơn của Hữu đến với tất cả những người đã yêu thương và tin yêu Hữu, có họ thì mới có một Lương Bích Hữu của ngày hôm nay”. 

luong bich huu “that tinh” dau nam moi - 2

Cô cũng chia sẻ rằng luôn luôn dành mọi tâm huyết, nỗ lực và cố gắng để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng và luôn xác định Hữu lao động là vì khán giả, đặc biệt là những người luôn ở bên và trao tình yêu thương cho mình.

luong bich huu “that tinh” dau nam moi - 3

Sau khi phát hành single lần này, trong năm 2016 Lương Bích Hữu tiếp tục ấp ủ những dự án âm nhạc cũng như hoạt động nghệ thuật hăng say.

luong bich huu “that tinh” dau nam moi - 4

“Thời gian này Hữu cảm thấy mình tràn trề nhiệt huyết và sức lực nhất để dốc toàn bộ công suất cống hiến âm nhạc cho khán giả”.

luong bich huu “that tinh” dau nam moi - 5

Nữ ca sĩ cũng bật mí cô còn hợp tác với một chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi với nhiều bất ngờ trong năm mới này.

luong bich huu “that tinh” dau nam moi - 6

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác