Lương Thế Thành bị nhà sản xuất tố thiếu chuyên nghiệp

Ngày 09/09/2016 11:37 AM (GMT+7)

Bên cạnh Lương Thế Thành thì diễn viên Tú Vi cũng bị nhà sản xuất "Tik Tak anh yêu em" tố không chuyên nghiệp.

Phim điện ảnh "Tik Tak anh yêu em" ra mắt hồi tháng 7 vừa qua được đạo diễn bởi Trần Ka My. Đây là bộ phim mà Lương Thế Thành trở lại màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng, bên cạnh Thế Thành còn có các diễn viên như Tú Vi, Thành Lộc, Hiếu Hiền... 

Tú Vi và Lương Thế Thành bị đánh giá không chuyên nghiệp.

Mặc dù diễn xuất của ông xã Thúy Diễm được đánh giá cao về diễn xuất tuy nhiên bộ phim lại không gây được nhiều chú ý cũng như thành công về mặt doanh thu. Tối qua (8/9), trong ngày tổng kết phim và gặp gỡ báo chí.

Nhà sản xuất phim bà Dung Bình Dương đã lên tiếng Lương Thế Thành và Tú Vi không chuyên nghiệp. Được biết, hai diễn viên không tham gia các sự kiện quảng bá trong thời gian chiếu phim, ngoài ra cinetour, cả hai cũng chỉ xuất hiện một lần. Bên cạnh đó trên trang cá nhân cả hai cũng không đăng tải bất cứ thông tin gì. 

Nhà sản xuất Dung Bình Dương (áo xanh) cho rằng cả hai diễn viên thiếu trách nhiệm.

Liên lạc với Lương Thế Thành, anh vẫn chưa nghe máy. Tuy nhiên một người bạn thân của nam diễn viên tiết lộ, anh làm nghề rất nhiều năm và chưa bị ai tố cáo là thiếu chuyên nghiệp. Tú Vi hiện tại vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ