Lương Thế Thành "hết hồn" vì vừa gặp đã bị "bố" Dương Cẩm Lynh bắt làm con rể

Ngày 09/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Vì tin lời thầy bói, ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) đã ưng và duyệt Phi Long (Lương Thế Thành) làm con rể ngay lần đầu gặp mặt.

Ngũ Hợi Tấn Hỷ tiếp tục đưa tới cho khán giả những tiếng cười vui vẻ ngày đầu năm mới. Cuộc gặp gỡ tay ba định mệnh của chị em Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) - Xuân Mai (Đàm Phương Linh) và Phi Long (Lương Thế Thành) càng thêm rắc rối khi ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) duyệt Phi Long làm chồng Xuân Lan. 

Lương Thế Thành "sốc" vì vừa gặp mặt đã bị NSƯT Thanh Nam bắt làm con rể

luong the thanh "het hon" vi vua gap da bi "bo" duong cam lynh bat lam con re - 1

Nhân dịp đầu năm, ông Dương đi gieo quẻ và nhận được xăm Đại Cát với nội dung: Ngũ hợi hữu kỳ - Gia đạo biến thiên - Vạn sự khởi nguyên - Hữu hung hữu cát (Ngũ Hợi sẽ xuất hiện, và sẽ mang đến những sự thay đổi lớn lao cho gia đình ông, có tốt có xấu).

luong the thanh "het hon" vi vua gap da bi "bo" duong cam lynh bat lam con re - 2

Vì vậy, khi Phi Long đến nhà xin ông Dương cung cấp nước mắm cho nhà hàng sắp mở của mình, ông Dương đã vội vàng hỏi anh chàng tuổi gì. Khi biết Phi Long tuổi Hợi, ông Dương hết sức vui mừng và ngắm ngay anh làm chồng của Xuân Lan. Ông còn mở lời mời Phi Long thường xuyên đến nhà ăn cơm khiến Xuân Mai rất khó chịu.

Lương Thế Thành "tức xì khói" vì bị Đàm Phương Linh "lừa ngọt"

luong the thanh "het hon" vi vua gap da bi "bo" duong cam lynh bat lam con re - 3

Ở tập trước, Xuân Mai đã thành công lừa Xuân Lan để tự mình chở Phi Long đi "tham quan Phú Quốc". Quả nhiên đó không phải là việc tốt lành gì khi cô nàng ngay lập tức chở Phi Long đến một nơi hoang vắng, lừa anh chàng xuống xe và bỏ anh chàng lại đó khiến Phi Long phải hụt hơi đuổi theo.

May thay,  Xuân Lan đoán được em mình sẽ "gây chuyện" nên đã điện thoại cho Xuân Mai, bắt cô nàng hứa không được chọc phá Phi Long vì Phi Long là bạn của sếp mình. Giữ lời hứa với chị hai, Xuân Mai quyết định làm một hướng dẫn viên du lịch có tâm, dẫn Phi Long tham quan những địa điểm đẹp nhất của Phú Quốc.

luong the thanh "het hon" vi vua gap da bi "bo" duong cam lynh bat lam con re - 4

Tạm gác những "thù hằn", cả hai có một chuyến du ngoạn Phú Quốc thật vui vẻ với cảnh sắc thiên nhiên đẹp "mê hồn". Tuy nhiên, bình yên không được bao lâu, Xuân Mai lại nghịch ngợm bày trò chọc ghẹo Phi Long để rồi bị ngã trật chân phải nhờ anh chàng cõng về.

Đàm Phương Linh bỏ nhà ra đi vì bị NSƯT Thanh Nam "bạt tai"

Nhờ sự trợ giúp của Tuấn (Hồng Thanh), Xuân Mai đã suôn sẻ đưa ông Minh Dương xem mẫu thiết kế hộp quà Tết cho nước mắm nhĩ khiến ông hài lòng. Được thể, Xuân Mai quyết định đưa cho ba xem những mẫu thiết kế cô đã chuẩn bị để đem tham gia cuộc thi về nghệ thuật sắp đặt.

Nếu chiến thắng cuộc thi, cô nàng sẽ có cơ hội nhận được học bổng tu nghiệp ở Milan - đất nước hội tụ những thiên tài thời trang nơi mà cô ao ước được đặt chân đến bấy lâu.

luong the thanh "het hon" vi vua gap da bi "bo" duong cam lynh bat lam con re - 5

Những tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ của ba, nhưng trái lại, Xuân Mai sốc khi chứng kiến ông Minh Dương "nổi trận lôi đình" đem xé hết những mẫu thiết kế cô đã vẽ hàng tháng trời. Thậm chí, ông Dương còn thẳng tay tát Xuân Mai một cú "trời giáng" mặc cho cô út Minh Phụng (Tuyền Mập) và chú Sáu ở đợ (Lê Nam) ra sức can ngăn khiến Xuân Mai quyết định bỏ nhà ra đi.

luong the thanh "het hon" vi vua gap da bi "bo" duong cam lynh bat lam con re - 6

Không thể về nhà, Xuân Mai đến ở nơi nhà hàng bỏ không của gia đình mà không biết Phi Long vừa hoàn tất hợp đồng thuê lại. Ban đầu, do không tin lời Phi Long nên Xuân Mai vẫn rất "hùng hổ". Nhưng sau khi nghe xác nhận từ Xuân Lan, cô nàng bỗng chốc tỏ ra ngoan ngoãn, xuống nước xin xỏ Phi Long cho mình ở lại nhà hàng làm nhân viên, đổi lấy nơi ở và thức ăn trong thời gian bỏ nhà đi.

Bộ phim hứa hẹn sẽ có thêm những khoảnh khắc đụng độ "chan chát" giữa Phi Long và Xuân Mai. Ngũ Hợi Tấn Hỷ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư và 20h25 Thứ Sáu trên kênh HTV7

Trở lại sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh say nắng Lương Thế Thành trong trong 1 nốt nhạc
Trong những tập đầu tiên của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã "mê mệt" Phi Long (Lương Thế Thành) từ ánh nhìn đầu tiên.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành