Trở lại sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh "say nắng" Lương Thế Thành trong trong "1 nốt nhạc"

Ngày 02/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trong những tập đầu tiên của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã “mê mệt” Phi Long (Lương Thế Thành) từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngũ Hợi Tấn Hỷ là bộ phim truyền hình Tết xoay quanh mối tình tay ba giữa Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) - Phi Long (Lương Thế Thành) và Xuân Mai (Đàm Phương Linh). Trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật sau khi ly hôn, Dương Cẩm Lynh tiết lộ cô phải vất vả "đèo" con tới phim trường vì nhà giờ chỉ còn 2 mẹ con khi tham gia bộ phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ. 

Trong những tập đầu tiên của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, cô gái cầu toàn và yêu cầu cao Xuân Lan lại rơi vào "lưới tình" của Phi Long chỉ trong "1 nốt nhạc". 

tro lai sau ly hon, duong cam lynh "say nang" luong the thanh trong trong "1 not nhac" - 1

Là cô con gái lớn của một gia đình có truyền thống làm nghề nước mắm, Xuân Lan nổi tiếng khó tính trong chuyện tình cảm, đã đến tuổi “cặp kê” nhưng vẫn chưa chịu để ý một ai. Đến nỗi, cha cô – ông Minh Dương hết sức e ngại mỗi khi dịp Tết gần kề mà cô con gái cưng vẫn chưa chịu dẫn người yêu về ra mắt gia đình.

Chuyện gì đến rồi sẽ đến, anh chàng đẹp trai, hào hoa, phong nhã Phi Long xuất hiện. Như một cơn gió mát ngang đời, Phi Long mang đến cho Xuân Lan một “luồng gió mới” khiến cô rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

tro lai sau ly hon, duong cam lynh "say nang" luong the thanh trong trong "1 not nhac" - 2

Với vẻ ngoài bảnh bao, giỏi giang lại chưa có người kề cạnh, Phi Long dễ dàng khiến Xuân Lan “gục ngã” vì quá ấm áp. Thêm nữa, nhân dịp chuyến tham quan Phú Quốc của Phi Long, Xuân Lan dễ dàng tiếp cận anh thông qua công việc cô là Trợ lý của chủ Resort lừng danh nơi này.

tro lai sau ly hon, duong cam lynh "say nang" luong the thanh trong trong "1 not nhac" - 3

Ở một diễn biến khác, sau khoảng thời gian dài lông bông, không ổn định trong công việc, cuối cùng ông Minh Dương cũng tìm được việc làm cho cô con gái út Xuân Mai. Nhưng với bản tính thích bay nhảy và thẳng tính, cô nàng đã quyết định nghỉ việc khi chưa được nhận làm nhân viên chính thức ở một công ty Tổ chức Sự kiện.

Tuy nhiên, Xuân Mai lại nói dối cha mình là công ty cho nhân viên nghỉ sớm về quê ăn Tết nhằm che giấu sự thật.

tro lai sau ly hon, duong cam lynh "say nang" luong the thanh trong trong "1 not nhac" - 4

Cuối cùng thì ông Minh Dương cũng phát hiện sự thật và “dập” cho Xuân Mai một trận “lên bờ xuống ruộng”. Để chứng mình quyết định thôi việc của mình để thực hiện đam mê là đúng, Xuân Mai tung bằng chứng “thành quả” mang về để dành tặng cho cha. Nhưng sự thật éo le xuất hiện, vali của cô đã vô tình bị đánh tráo với vali của anh chàng “oan gia” Phi Long trong chuyến bay về Phú Quốc.

Thế rồi bao chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra, Phi Long và Xuân Mai “khẩu chiến” kịch liệt ngay từ tập đầu tiên của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

tro lai sau ly hon, duong cam lynh "say nang" luong the thanh trong trong "1 not nhac" - 5

Ngoài ra, xem Ngũ Hợi Tấn Hỷ, khán giả sẽ được dịp nhìn thấy một Phú Quốc đẹp “mê hồn” với những thước phim fly cam xuất sắc. Những diễn biến tiếp theo của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ sẽ được tiết lộ vào lúc 20h35 thứ Tư và 20h25 thứ Sáu trên kênh HTV7.

Méo mặt với phim hài Tết 2019: Khiêu khích khán giả, nóng nhất vẫn là chuyện khoe ngực đẫy đà
Dù có nhiều cảnh dung tục, hớ hênh khiến khán giả phản đối nhưng hài Tết 2019 vẫn đưa tới cho người xem nhiều tiếng cười.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ