Lưu Đào có thể "mất trắng" 180 tỷ, Trần Khôn, Châu Tấn cũng mất tiền tỷ vì kinh doanh

Ngày 16/07/2017 15:18 PM (GMT+7)

Đổ vốn vào đầu tư, Lưu Đào có thể phá sản vì chi quá nhiều tiền.

Mới đây nhất, Sina vừa đăng tải tin tức cho biết nữ diễn viên Lưu Đào có khả năng mất trắng tiền vì đầu tư 60 triệu NDT (hơn 180 tỷ đồng) vào công ty Lạc Thị. Ngoài Lưu Đào, còn có khá nhiều nghệ sĩ đầu tư cho Lạc Thị và có khả năng mất trắng.

Lưu Đào có thể amp;#34;mất trắngamp;#34; 180 tỷ, Trần Khôn, Châu Tấn cũng mất tiền tỷ vì kinh doanh - 1

Lưu Đào có thể mất trắng số tiền đầu tư.

Được biết, Lạc Thị là công ty sản xuất phim truyền hình, điện ảnh danh tiếng tại Trung Quốc. Công ty cũng đầu tư xây dựng Trung tâm thể thao Lạc Thị với giá 20,5 tỷ đồng và kêu gọi đầu tư từ khá nhiều nghệ sĩ. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lưu Đào, Trần Khôn, Giả Nãi Lượng, Tôn Hồng Lôi, Vương Bảo Cường, đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Huỳnh Hiểu Minh, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu, Phùng Thiệu Phong, thậm chí cả Châu Tấn bỏ số tiền ủng hộ cho Lạc Thị.

Lưu Đào có thể amp;#34;mất trắngamp;#34; 180 tỷ, Trần Khôn, Châu Tấn cũng mất tiền tỷ vì kinh doanh - 2

Châu Tấn cũng quyết đầu tư cho Lạc Thị vì tin tưởng bạn bè.

Trong số các nghệ sĩ, Lưu Đào chi nhiều tiền nhất với con số là 180 tỷ đồng. Huỳnh Hiểu Minh bỏ ra số tiền là 590.000 NDT, Đặng Siêu - Tôn Lệ chi 6 triệu, Tôn Hồng Lôi 2,39 triệu, Phùng Thiệu Phong 1,2 triệu, đạo diễn Trương Nghệ Mưu là 12 triệu NDT... Nhưng, năm nay, công ty làm ăn thua lỗ. Đã có 50% nhân viên và cán bộ cao cấp của công ty được cắt giảm nhân sự.

Nhiều người cho rằng vì đầu tư không tính toán, các nghệ sĩ có thể mất đi số tiền lớn vì trót tin lời bạn bè. Riêng về phía Lưu Đào, với cát-xê 30 triệu NDT từ phim Mị Nguyện truyện và vai chính trong Hoan lạc tụng phần 1 và phần 2, cô sở hữu số tiền không nhỏ đủ để trang trải cho số tiền đã mất. Tuy nhiên, việc mất trắng khoản tiền lớn như vậy cũng khiến nhiều người xót xa.

Lưu Đào có thể amp;#34;mất trắngamp;#34; 180 tỷ, Trần Khôn, Châu Tấn cũng mất tiền tỷ vì kinh doanh - 3

Lưu Đào trong Hoan lạc tụng.

Lưu Đào có thể amp;#34;mất trắngamp;#34; 180 tỷ, Trần Khôn, Châu Tấn cũng mất tiền tỷ vì kinh doanh - 4

Bà mẹ 2 con nổi tiếng trong tạo hình Mị Nguyệt truyện.

Trước đó, công ty của chồng Lưu Đào cũng từng phá sản. Nữ diễn viên phải trở lại màn ảnh và tham gia các sự kiện để kiếm tiền nuôi gia đình. Khi mới kết hôn, nàng A Châu của Thiên long bát bộ từng được mọi người ngưỡng mộ vì lấy ông chồng đại gia giàu có.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Nghệ Mưu