Lưu Diệc Phi lộ mái tóc có nguy cơ đầu hói

Ngày 17/04/2015 17:39 PM (GMT+7)

Mái tóc thưa thớt khiến các fan lo lắng Lưu Diệc Phi đang có dấu hiệu hói đầu.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay với trang phục giản dị và kính đen che kín mặt. Rất nhiều người có mặt tại sân bay đã nhận ra Lưu Diệc Phi và tới bên cô xin chữ ký. Khi những hình ảnh Lưu Diệc Phi được đăng tải, nhiều người ngỡ ngàng khi thấy "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Cbiz để lộ mái tóc thưa thớt và có dấu hiệu hói đầu.

Lưu Diệc Phi lộ mái tóc có nguy cơ đầu hói - 1
Lưu Diệc Phi để lộ mái tóc thưa thớt có dấu hiệu hói đầu.

Lưu Diệc Phi lộ mái tóc có nguy cơ đầu hói - 2

Lưu Diệc Phi lộ mái tóc có nguy cơ đầu hói - 3
Nữ diễn viên được fan ngăn lại xin chữ ký.

Được biết, Lưu Diệc Phi có mặt tại Thượng Hải để chuẩn bị cho ngày bấm máy bộ phim Hóa ra anh vẫn ở đây hợp tác cùng với Ngô Diệc Phàm. Trước đó, Ngô Diệc Phàm đã có mặt tại Thượng Hải để chuẩn bị ghi hình.

Hóa ra anh vẫn ở đây là dự án phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả đặc biệt là những người yêu các tác phẩm điện ảnh chuyển thể và các tiểu thuyết ngôn tình. Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của Tân Di Ổ. Với sự có mặt của hai tên tuổi nổi tiếng Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm, bộ phim chuyển thể này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Lưu Diệc Phi lộ mái tóc có nguy cơ đầu hói - 4
Hình ảnh Lưu Diệc Phi tươi rói tại sân bay.

Hóa ra anh vẫn ở đây kể về chuyện tình của cặp đôi Trình Tranh và Vận Cẩm khi còn là đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Cả hai không phải là một đôi thanh mai trúc mã và khác xa nhau về mọi mặt. Trong khi Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm đóng) giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp bao nhiêu thì cô nàng Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi đóng) lại nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín bấy nhiêu. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

Lưu Diệc Phi lộ mái tóc có nguy cơ đầu hói - 5
Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi sẽ tham ra Hóa ra anh vẫn ở đây.

Theo một số nguồn tin, dự kiến Hóa ra anh vẫn ở đây sẽ ra mắt khán giả Đại Lục vào cuối năm nay. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi được thấy cặp đôi Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi trên màn ảnh rộng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi