Lưu Hiểu Khánh đọ độ trẻ trung với cháu trai

Ngày 26/09/2014 09:43 AM (GMT+7)

Hơn cháu trai cả chục tuổi, Lưu Hiểu Khánh trẻ trung như bạn cùng trang lứa với cháu.

Từng được coi là đệ nhất mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh đẹp cuốn hút. Sắp bước tới tuổi 60, Lưu Hiểu Khánh vẫn rất đẹp và đặc biệt trẻ trung không hề thay đổi theo thời gian.

luu hieu khanh do do tre trung voi chau trai - 1
Lưu Hiểu Khánh khoe hình chụp cùng cháu trai.

luu hieu khanh do do tre trung voi chau trai - 2
Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng Lưu Hiểu Khánh và cháu trai giống như bạn bè.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Lưu Hiểu Khánh bất ngờ khoe bức ảnh cô chụp cùng cháu trai trẻ tuổi. Không ít người khẳng định ở tuổi 58, Lưu Hiểu Khánh vẫn vô cùng trẻ trung và giống người bạn cùng trang lứa với cháu trai.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Lưu Hiểu Khánh. Đặc biệt, làn da trắng mịn của Lưu Hiểu Khánh khiến cô càng giống như một thiếu nữ trẻ, xinh đẹp. Không khó hiểu khi Lưu Hiểu Khánh dù tuổi đời không còn trẻ nhưng vẫn luôn trở thành tâm điểm chú ý của các đấng mày râu.

luu hieu khanh do do tre trung voi chau trai - 3
Lưu Hiểu Khánh đi du lịch Mỹ.

Hiện tại, sau khi hoàn thành xong các dự án, Lưu Hiểu Khánh đang tận hưởng những quãng thời gian rảnh để đi du lịch. Nữ diễn viên nổi tiếng vừa quyết định sang Mỹ và định tĩnh dưỡng ở đây một thời gian trước khi trở về với công việc mới.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ