Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng biệt thự triệu đô

Ngày 05/09/2013 16:45 PM (GMT+7)

Đệ nhất mỹ nhân trẻ mãi không già được chồng tặng hai biệt thự ở Hong Kong và Mỹ.

Sau đám cưới hạng sang tại Mỹ, mới đây, có thông tin cho biết Lưu Hiểu Khánh nhận được không ít những món quà đắt giá từ phía ông chồng thứ 4 Vương Hiểu Ngọc. Vị đại gia này không chỉ tặng vợ chiếc nhẫn kim cương đắt giá, ông còn mua một chiếc Limousine và sang tên hai căn biệt thự triệu đô cho Lưu Hiểu Khánh.

luu hieu khanh duoc chong tang biet thu trieu do - 1
Căn biệt thự tại Mỹ Vương Hiểu Ngọc sang tên cho Lưu Hiểu Khánh.

luu hieu khanh duoc chong tang biet thu trieu do - 2
Quang cảnh trong khu biệt thự.

Được biết, hai căn biệt thự quà tặng của đệ nhất mỹ nhân Trung Quốc có một chiếc ở gần Hạ Viện Mỹ còn một chiếc ở Hongkong. Những hình ảnh về căn biệt thự tại Mỹ của Lưu Hiểu Khánh vừa được tiết lộ đã gây xôn xao dư luận. Dường như, sau khi lấy chồng, số tài sản mà mỹ nhân họ Lưu sở hữu tăng thêm 10 triệu đô la (210 tỷ đồng).

luu hieu khanh duoc chong tang biet thu trieu do - 3
Lưu Hiểu Khánh và Vương Hiểu Ngọc trong đám cưới.

luu hieu khanh duoc chong tang biet thu trieu do - 4
Chiếc nhẫn cưới kim cương của Lưu Hiểu Khánh.

Lưu Hiểu Khánh và đại gia Vương Hiểu Ngọc kết hôn vào ngày 20/8 vừa rồi tại nhà thờ Valley Presbyterian ở San Francisco (Mỹ). Ở tuổi 63, đây là lần kết hôn thứ 4 của Lưu Hiểu Khánh. Vương Hiểu Ngọc, chồng cô sinh năm 1942 là một thương nhân thành đạt sở hữu công ty sản xuất và xuất khẩu thiết bị nội thất, với cơ sở ở nhiều thành phố lớn tại Trung Quốc.

luu hieu khanh duoc chong tang biet thu trieu do - 5
Ngoài biệt thự, nhẫn kim cương, Vương Hiểu Ngọc còn tặng vợ chiếc Limousine để cả hai đi lại khi ở Mỹ.

Đám cưới của cặp vợ chồng lớn tuổi này diễn ra rất ấm cúng với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Có nguồn tin cho biết, các con của Vương Hiểu Ngọc đã không tới dự đám cưới của bố. Nhưng, Lưu Hiểu Khánh chia sẻ vì quá bận rộn với những kế hoạch riêng nên các con chồng đã không đến dự đám cưới của cô. Thông tin con của Vương Hiểu Ngọc không đồng ý đám cưới của bố và Lưu Hiểu Khánh là hoàn toàn sai sự thật.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ