Lưu Hương Giang "đuổi" chồng vì quay cảnh nhạy cảm

Ngày 13/03/2013 10:12 AM (GMT+7)

Đó là bật mí thú vị của ca sĩ Lưu Hương Giang khi cô thực hiện MV mới nhất.

Hôm qua, Single - MV "Hãy cho em thời gian" của ca sĩ Lưu Hương Giang đã chính thức ra mắt.

Trong buổi họp báo, chồng và chị gái Lưu Thiên Hương đã cùng có mặt để cổ vũ, động viên cho nàng ca sĩ có biệt danh "Cải bắp". Khi được hỏi về quá trình thực hiện MV, Lưu Hương Giang đã bật mí một chi tiết hết sức thú vị, cô cho biết "Lúc quay MV này, chồng Giang là Hồ Hoài Anh cũng có mặt, tuy nhiên, khi quay đến cảnh Giang phải tình cảm với hai nhân vật nam trong MV thì Giang đã "đuổi" chồng ra ngoài mới có thể tự tin diễn tiếp".

Sau "Đừng ngoảnh lại", đây là ca khúc thứ hai do chính Lưu Hương Giang sáng tác được ra mắt khán giả.

Theo kế hoạch, trong năm 2013, Lưu Hương Giang sẽ cho ra mắt 3 single và 1 album. Cũng trong năm nay, hai vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đảm nhận vai trò HLV của cuộc thi The Voice kids mùa đầu tiên.

Trong phút ngẫu hứng, Hồ Hoài Anh đã đệm đàn cho vợ hát live ca khúc "Hãy cho em thời gian". Ca khúc này được Lưu Hương Giang "âm thầm" thực hiện, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng chỉ là người bổ sung ý tưởng, đưa ra những góp ý để hoàn thiện hơn sản phẩm âm nhạc này. 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái của Lưu Hương Giang, so với em gái, nữ giám khảo của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" tuy không thành công với con đường ca hát, nhưng cô lại là một nhạc sĩ - producer khá mát tay. Hàng loạt các ca khúc của cô luôn nằm trong các bảng xếp hạng lớn như "Người hát tình ca", "Mượn", "Nhịp đập giấc mơ"...

Trong năm nay, Lưu Hương Giang có thể sẽ thử sức với vai trò producer cho một ca sĩ trẻ. Sau thành công của "Đừng ngoảnh lại", Lưu Hương Giang tự tin với những sản phẩm âm nhạc của mình trong tương lai.

Hai chị em Lưu Hương Giang - Lưu Thiên Hương

Lưu Hương Giang tự tin với sản phẩm âm nhạc mới

Cùng chồng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

MV Hãy cho em thời gian của Lưu Hương Giang:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ